Mẹ&Con - Người phụ nữ sẽ trải qua nhiều khó khăn hơn khi yêu một người đàn ông đang bắt đầu khởi nghiệp.

Cảm thấy cô đơn dù đang bên nhau

Khi yêu những người đàn ông chỉ vừa xây dựng nền móng công việc, phụ nữ đôi lúc sẽ có những khoảng thời gian cảm thấy cô đơn, dù cho anh ấy đang ngay ở tầm mắt.

Người đàn ông của bạn sẽ đặt công việc lên hàng đầu và luôn bận rộn với những kế hoạch, chiến lược kinh doanh. Đôi khi, họ quên mất rằng, người thương đang ở bên cạnh mà chỉ tập trung vào chiếc laptop, điện thoại hay giấy tờ…

Hay tệ hơn là những buổi đi hẹn hò, chủ đề của người đàn ông đa số lại loanh quanh đến công việc mà họ đang làm, và bạn sẽ sớm chán nản vì câu chuyện tẻ nhạt giữa 2 người.

 yêu người đàn ông khởi nghiệp

Trải qua cảm giác tủi thân

Đôi khi, những cuộc hẹn hò với những người đàn ông bận rộn luôn khiến bạn rơi vào trạng thái thất vọng. Người bạn yêu do quá bận rộn nên (có thể thường xuyên) quên đi mất cuộc hẹn.

Bạn sẽ trải qua cảm giác tủi thân khi phải đứng chờ trước các rạp chiếu phim, hay cô đơn ngồi ở quán café nhiều giờ liền và thậm chí, anh ấy cũng không có thời gian nhớ đến những ngày kỷ niệm quan trọng.

Bị ảnh hưởng bởi nhiều ý kiến

Người phụ nữ sẽ gặp nhiều áp lực đến từ gia đình, bạn bè khi liên tục phải nghe lời khuyên, chỉ trích vì sự vô tâm của người yêu mình.

Những lời nói được cho không mang tính xây dựng sẽ đổ lên đầu bạn, ví dụ như “có bạn trai mà cũng như không”, “tầm tuổi này mới khởi nghiệp thì đến bao giờ mới thành công”…

Lời khuyên cho những người phụ nữ lựa chọn ở bên cạnh, ủng hộ người đàn ông mới xây dựng nền móng đầu tiên trong sự nghiệp là cần đến sự kiên nhẫn, bản lĩnh và vững tin vào quyết định của mình.

 yêu người đàn ông khởi nghiệp

Cũng đừng quá buồn bã mà hãy tự tạo niềm vui riêng như gặp gỡ bạn bè, đi du lịch, tận hưởng thời gian thư giãn và có sự khích lệ động viên kịp thời đối với người đàn ông để một ngày nào đó, anh ấy sẽ khiến bạn tự hào và hạnh phúc.

 

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>