Mẹ&Con -- Vào ngày mai 15-10, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra chương trình trao học bổng cho bệnh nhi ung thư và tặng nhiều phần quà cho 72 trẻ em nghèo miền núi phía Bắc. Đồng hành cùng Làng trẻ SOS qua chiến dịch "Lọ đựng tình thương" Mang lại niềm vui cho bệnh nhi ung thư bằng những bộ tóc công chúa 6 nữ y tá múa hát tiếp sức mạnh cho một bệnh nhi ung thư

Với mong muốn giúp các bệnh nhi ung thư may mắn khỏi bệnh, có cơ hội viết tiếp ước mơ đến trường và sẻ chia với 72 em nhỏ đồng bào dân tộc miền núi có hoàn cảnh khó khăn, Hội thiện nguyện Câu lạc bộ Sinh đôi Việt Nam phối hợp cùng Công viên Văn hóa Đầm Sen, Câu lạc bộ Sinh Viên Tình Nguyện FHQ và sự hỗ trợ của chương trình Ước mơ của Thúy tổ chức ngày hội mang tên Từ trái tim đến trái tim. Ngày hội nhằm gây quỹ học bổng cho các bệnh nhi ung thư và gây quỹ trong hoạt động thiện nguyện cho các trẻ em đồng bào miền núi phía Bắc.

Chương trình ngày hội gồm các trò chơi dân gian, các gian hàng handmade và triển lãm bức tranh nghệ thuật của bệnh nhi ung thư vẽ. Đặc biệt chương trình còn có đêm ca múa nhạc thời trang do các tài năng nhí đã, đang tham gia và đoạt giải trong các cuộc thi do Đài truyền hình tổ chức cùng các cặp người mẫu sinh đôi và các diễn viên múa trong Câu lạc bộ Tài năng Sinh đôi thể hiện. Dự kiến kinh phí thực hiện chương trình lên đến hơn 150 triệu đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thiện nguyện Câu lạc bộ Sinh đôi Việt Nam:

thien-nguyen

Trưởng ban tổ chức Từ Thị Ngọc Điệp tặng quà cho bệnh nhi ung thư trong dịp sinh nhật các bé.

thien-nguyen

Cặp sinh đôi Anh Thy và Bảo Thy trong Câu lạc bộ Sinh đôi Việt Nam thường có những tiết mục biểu diễn ấn tượng.

thanh-thuy

Bé Thanh Thùy, ca sĩ chính trong chương trình, từng tham gia đóng nhiều bộ phim truyền hình.

tam-cong-chua

Tam công chúa: Bảo Ngọc, Bảo Ngân, Bảo Nguyên là người mẫu của nhiều nhãn hàng.

Để tham dự chương trình

Bạn có thể đến: Sân khấu Ngôi sao – Công viên Văn hóa Đầm Sen, 03 Hòa Bình, phường 3, quận 11, TP. HCM.

Thời gian: 14h00 – 19h30, ngày 15 tháng 10 năm 2016.

Tags:
Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>