Mẹ&Con – Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh Nghệ An và tiến tới là của khu vực Bắc Trung bộ.  Bệnh viện Nhi Nghệ An là chuyên khoa hàng đầu của tỉnh về chăm sóc sức khoẻ cho các cháu. Ngoài ra, Bệnh viện  còn chỉ đạo tuyến, kiện toàn chi hội nhi khoa cơ sở.

Bệnh viện không ngừng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ làm công tác chuyên môn, không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, đồng thời Bệnh viện còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Thông tin chung Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân, năm 2017, Bệnh viện đã thành lập thêm một số khoa, phòng và trung tâm mới. Bệnh viện cũng đã chú trọng bồi dưỡng đội ngũ y, bác sỹ, đào tạo kỹ thuật viên vận hành, sử dụng thành thạo các thiết bị y tế hiện đại gắn với phát triển chuyên môn kỹ thuật y tế.

Địa chỉ Bệnh viện

Bệnh viện nằm tại số 19 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An. Vị trí thuận lợi cho quá trình di chuyển khám và sinh cho mẹ và bé.

Lịch làm việc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Bệnh viện làm việc vào lúc 07:00–11:00 ,13:30–17:00 các ngày trong tuần.

Giới thiệu Khoa Phụ Sản Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Khoa Phụ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An được chia tách từ khối Phụ SảnThành lập ngày 29/8/2014 là một Khoa chuyên sâu trong khám và điều trị, có nhiệm vụ điều trị các bệnh phụ khoa và các phẩu thuật phụ khoa, điều trị vô sinh.

Cùng với sự phát triển của Bệnh viện khoa Phụ Sản ngày càng lớn mạnh cả về nhân lực và các trang thiết bị kỹ thuật, năng lực chuyên môn phục vụ công tác khám và điều trị bệnh.

Hiện nay khoa Phụ Sản có 84 giường bệnh và là đơn vị thực hiện các dịch vụ kỹ thuật sản phụ khoa cho bệnh nhân Tỉnh Nghệ An, các Huyện của các Tỉnh lân cận.

Đội ngũ bác sĩ

Xác định đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật là linh hồn của Bệnh viện, trong giai đoạn này, Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An tiếp tục gửi cán bộ đi đào tạo các chuyên khoa tại Nhật Bản, TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Về định hướng phát truyển chuyên môn kỹ thuật, Bệnh viện tập trung vào các kỹ thuật chẩn đoán trước sinh, bao gồm: Phát hiện những nguy cơ đối với mẹ, những nguy cơ đối với con; Quản lý và theo dõi để giúp đỡ tư vấn phụ nữ mang thai khi chưa sinh; Theo dõi xử lý những nguy cơ đối với mẹ và con trong thời kỳ sản phụ sinh nở… Như vậy, ngay tại phòng sản sẽ có sự tham gia của bác sỹ hồi sức cấp cứu để xử lý kịp thời khi trẻ sơ sinh có dấu hiệu bất thường.

Các Dịch Vụ Theo Dõi và Sinh Đẻ Trọn Gói

Đối với theo dõi thai sản trọn gói

Trọn gói thai sản từ tháng đầu đến lúc mổ đẻ (01 thai) .Trong đó bạn được hưởng các dịch vụ sau: Khám thai định kỳ 7 lần, siêu âm 2D 4 lần, siêu âm 4D 2 lần, nghe Monitoring theo chỉ định, tiêm phòng uốn ván 2 lần, Xét nghiệm gồm huyết học, sinh hóa, điện tim, HIV, viêm gan B, giang mai,phân tích nước tiểu, 4 ngày giường (bao gồm cả tiền ăn ngày 3 bữa) tính từ khi vào viện.

Trọn gói thai sản sinh thường : Trong đó bạn được hưởng các dịch vụ sau: Khám thai định kỳ 7 lần, siêu âm 2D 4 lần, siêu âm 4D 2 lần, nghe Monitoring theo chỉ định, tiêm phòng uốn ván 2 lần, Xét nghiệm gồm huyết học, sinh hóa, điện tim, HIV, viêm gan B, giang mai,phân tích nước tiểu, 1 ngày giường (bao gồm cả tiền ăn ngày 3 bữa) tính từ khi vào viện.

Chú ý: nếu thai của bạn đã nhiều tuần tuổi, bạn muốn sử dụng trọn gói thai sản tại bệnh viên, thì sẽ căn cứ vào tình hình thực tế, giảm thiểu 1 vài chi phí cho bạn.

Đối với dịch vụ sinh trọn gói

Sinh thường gồm 1 lầm khám, nghe Monitoring theo chỉ định, Xét nghiệm gồm huyết học, sinh hóa, điện tim, HIV, viêm gan B, giang mai,phân tích nước tiểu,tiền vật tư tiêu hao,1 ngày giường (bao gồm cả tiền ăn ngày 3 bữa) tính từ khi vào viện.

Sinh mổ gồm 1 lầm khám, nghe Monitoring theo chỉ định, Xét nghiệm gồm huyết học, sinh hóa, điện tim, HIV, viêm gan B, giang mai,phân tích nước tiểu,tiền vật tư tiêu hao,4 ngày giường (bao gồm cả tiền ăn ngày 3 bữa) tính từ khi vào viện.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An

  • Điện thoại : 0914796228
  • Email: cdtssannhinghean@gmail.com
  • Website: http://sannhinghean.vn
Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan