Mẹ&Con - Tháng 7 này Kim Ngưu sắp bước vào một giai đoạn sôi động và ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản lĩnh, còn Song Ngư hãy chú ý hơn về sức khỏe của mình (ngay cả thể chất lẫn tinh thần). Vậy còn cung hoàng đạo của bạn như thế nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giai đoạn căng mình với sức ép công việc đã tạm lui, tháng 7 là lúc cung hoàng đạo Bạch Dương cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thế giới cá nhân. Các mối quan hệ nói chung đều có bước tiến tích cực, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu cảm xúc đôi bên dành cho nhau đã chín muồi, có lẽ bạn nên chuẩn bị tinh thần cho nấc thang mới của tình yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sắp bước vào một giai đoạn sôi động và ẩn chứa nhiều cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện bản lĩnh. Có thể lịch trình di chuyển liên tục sẽ va chạm ít nhiều với sở thích ổn định của bạn, nhưng biết đâu đây lại là dịp tốt để bạn phát hiện ra khía cạnh mới trong mình? Tài chính ổn định nhưng có lẽ bạn sẽ phải chi tiêu kha khá cho gia đình vào cuối tháng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Duyên ăn nói luôn là thế mạnh của Song Tử. Tháng 7 này, tài ngoại giao sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm. Đặc biệt với Song Tử còn độc thân, có lẽ trái tim bạn sẽ rộn ràng lắm đấy. Tuy nhiên Song Tử cần chú ý tới tình hình tài chính, kiểm soát việc chi tiêu gắt gao hơn nếu không muốn rỗng ví từ giữa tháng.

 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chúc mừng sinh nhật cung hoàng đạo Cự Giải! Bạn luôn dành cho thế giới sự ân cần và chân thành, đã đến lúc tình cảm ấy được bù đắp. Tháng 7 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm xúc động từ nơi công sở đến tổ ấm gia đình. Không hề báo trước, sẽ có những sự kiện giúp bạn tự giải đáp những trăn trở trong lòng. Thế giới nội tâm chiếm vị trí rất quan trọng với bạn, dù điều gì đang vần vũ ngoài kia, hãy luôn giữ ngọn đền tâm trí trong mình được yên tĩnh.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Tháng 7 của Sư Tử chia thành hai phần rất rõ ràng. Nửa đầu tháng, có thể bạn sẽ thấy nhiệt huyết trong mình như xìu đi, tâm trí đòi hỏi được thư giãn. Nửa cuối tháng, sức mạnh tinh thần trở lại như làn sóng dâng cao. Tuy nhiên Sư Tử cũng nên lưu ý điều hướng năng lượng vào công việc, tránh trở nên quá khích trong các mối quan hệ xã hội.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn bè là tấm gương soi chiếu chúng ta. Tháng này Xử Nữ sẽ chiêm nghiệm rõ chân lý ấy. Sẽ có những mối quan hệ thử thách mà bạn buộc phải đối diện và giải quyết thấu đáo. Nếu còn điều gì vẫn giấu kín, đây là lúc bạn cần tiết lộ đầy đủ. Thật may mắn là mặt công việc và tài chính đều tiến triển tốt đẹp, thuận lợi hơn bạn mong đợi.

 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (24/9 đến 23/10)

Tháng 7 là giai đoạn tuyệt vời để Thiên Bình tập trung phát triển cá nhân và thể hiện bản lĩnh của mình. Sân khấu sự nghiệp là nơi bạn tỏa sáng. Hãy tự tin dấn bước vì may mắn mỉm cười với bạn suốt tháng này. Tuy nhiên mặt tình cảm có thể gặp chút trục trặc liên quan đến một rắc rối trước đây mà hai bạn chưa bao giờ xử lý ổn thỏa.

Bọ Cạp (24/10 đến 22/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp vẫn đang bước tiếp trên con đường thấu hiểu chính mình. Tháng 7 này mở ra cho bạn những cơ hội tiếp cận gần hơn với lĩnh vực tâm linh. Có thể lời giải không nằm ở đâu xa mà trong chính những điều bạn trông thấy hằng ngày. Các mối quan hệ nói chung vẫn còn gập ghềnh, cần bạn kiên tâm và thư giãn.

Nhân Mã (23/11 đến 21/12)

Có rất nhiều bí ẩn đang đợi Nhân Mã khám phá trong tháng 7 này. Một trong số đó là tiềm lực của chính bạn khi phải đương đầu với những thử thách hoàn toàn mới. Cơ hội học tập, tăng cường kiến thức có thể đến vào giữa tháng. Nếu đã có đôi, Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần cho một tin tức bất ngờ từ người ấy.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ma Kết có thể chào đón một tháng 7 tĩnh lặng và liên tục có những dấu hiệu nhắc nhở bạn soi chiếu vào thế giới bên trong mình. Các mối quan hệ xã hội có thể xảy ra chút trục trặc, nhưng bạn không thể giải quyết ngay tức khắc. Hãy tin vào thời gian và mềm mại hơn với bản thân, rồi bạn sẽ có câu trả lời.

 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Sức sáng tạo và ý chí sẽ giúp Bảo Bình bước qua nhiều khó khăn của tháng 7. Tuy nhiên khó có thể nói đây là giai đoạn bằng phẳng. Bạn nên cố gắng tránh xa các cuộc xung đột vô nghĩa, luôn lên tiếng với tinh thần xây dựng. Nếu bạn giữ được sự bình tĩnh, nửa sau của tháng sẽ là thời gian tích cực với nhiều niềm vui hơn.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Vấn đề chủ đạo trong tháng 7 của Song Ngư chính là sức khỏe, cả thể chất và tinh thần. Có phải bạn đang tạo cho mình quá nhiều áp lực sự nghiệp? Hãy dành chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe, ngồi xuống thư giãn và đặt lại các mục tiêu sống. Tình hình của bạn nói chung ổn hơn bạn lo xa rất nhiều.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan