Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Tuyển chọn những quyển sách hay cho bà bầu

40 tuần hành trình mẹ và bé

Đây có thể là cuốn mở màn cho cả bộ sưu tập sách hay cho bà bầu của mẹ. Quyển 40 tuần hành trình mẹ và bé nằm trong Tủ sách bà mẹ mang thai của NXB Văn hóa thông tin. Nếu mẹ muốn nắm chắc những kiến thức cơ bản cần có trong suốt hành trình 40 tuần thai của mình, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Với nội dung được phân thành từng tháng, bao quát những “sự kiện” quan trọng trong hành trình mang thai như lý giải quá trình thụ tinh, theo dấu sự phát triển của thai nhi, mẹ sẽ hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra trong từng tuần thai và từ đó bớt lo lắng, đồng thời tăng thêm cảm giác thấu hiểu, sự liên kết mạnh mẽ với thai nhi.

sách hay cho bà bầu 

Bố kể con nghe

Để khuyến khích anh xã tham gia vào hành trình thai giáo, chuẩn bị chào đón thành viên mới của gia đình, mẹ có thể chọn cuốn Bố kể con nghe được giới thiệu bởi NXB Kim Đồng. Tập sách dày 172 trang này tập hợp những chuyện kể bằng thơ được thiết kế vô cùng đáng yêu, kèm theo đó là những gợi ý nhỏ cho bố về cách nói chuyện với con như thế nào sẽ giúp các đấng mày râu không còn ngượng nghịu khi trò chuyện với thai nhi.

sách hay cho bà bầu 

Con là khách quý

Nếu bạn là cha mẹ, ông bà đang trông đợi bé ra đời, bạn rất nên đọc cuốn sách này. Cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm, quan sát và chia sẻ của một bà mẹ Việt về những điều mắt thấy, tai nghe trong cách nuôi dạy con ở Mỹ và rất nhiều kinh nghiệm của chính bản thân mình.

 sách hay cho bà bầu

280 ngày – mỗi ngày đọc một trang

Mỗi ngày trong hành trình 280 ngày mang thai của mẹ sẽ không nhàm chàm và buồn tẻ nếu mẹ biết đến cuốn sách 280 ngày – mỗi ngày đọc một trang của NXB Phụ Nữ.

Những kiến thức thai giáo chuẩn hóa, cụ thể và chi tiết sẽ được tác giả trình bày đầy đủ trong cuốn sách này. 280 ngày mang thai sẽ là chuỗi thời gian tuyệt vời và hạnh phúc nhất, tác giả đã nghiên cứu, chắt lọc những kiến thức thai giáo cần thiết và ý nghĩa nhất cho mỗi ngày trong hành trình mang thai ấy của mẹ trong cuốn sách.

sách hay cho bà bầu 

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng

Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàngsách hay cho bà bầu cung cấp những kiến thức mà ông bố bà mẹ sắp chào đón đứa con ra đời cần phải biết.

Cuốn sách không chỉ được viết trên nền tảng khoa học của một bác sĩ mà còn chứa chan tình yêu của một người mẹ. Chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận được những điểm hay và thực tế trong quyển sách này, từ nền tảng khoa học vững chắc cho đến kiến thức chăm sóc trẻ mới nhất và đặc biệt là phù hợp với hoàn cảnh của Việt Nam.

sách hay cho bà bầu 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.