Mẹ&Con - Tính cách chính là một trong những yếu tố quyết định thành công của chúng ta và thấu hiểu bản thân mình là điều rất cần thiết. Hãy cùng Mẹ&Con thực hiện ngay bài trắc nghiệm vui dưới đây để "hiểu mình", bạn nhé.

Hình số 1

Một con sư tử

Bạn là người dũng cảm, quyết liệt và luôn muốn giải quyết gốc rễ của mọi vấn đề. Bạn không hề do dự khi phải đối mặt với nỗi sợ hãi sâu kín nhất của chính mình.

Một con chim

Có lẽ bạn hay giải quyết mọi tình huống theo hướng tình cảm, vì vậy nhiều người sẽ hiểu lầm rằng bạn có đôi chút vô trách nhiệm. Nhưng chính tính sáng tạo và năng động của bạn sẽ được rất nhiều người yêu mến.

Hình số 2

Con vịt

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh con vịt thì cuộc sống của bạn có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn thường thay đổi tâm trạng nhanh chóng và có xu hướng ra quyết định khá đột ngột. Do đó, hãy thật bình tĩnh và xem xét vấn đề thấu đáo trước khi hành động nhé!

Con thỏ

Trong cuộc sống của bạn, logic luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu. Bạn thích xem xét mối quan hệ nhân – quả của mọi sự kiện, vấn đề, hành động. Thế nhưng, điều này không có nghĩa bạn là một người quá lý trí, lạnh lùng. Vì vậy bạn hãy cố gắng thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn nhé.

Hình số 3

Hai con cá sấu

Nếu bạn ấn tượng đầu tiên với hình ảnh hai con cá sấu, thì chắc rằng bạn là người luôn biết cách kiểm soát tình thế và dám chịu trách nhiệm về mọi thứ. Điều này chứng tỏ bạn luôn là “nhóm trưởng” lý tưởng hay được mọi người tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng trong những việc làm nhóm.

Một con chim

Tính cách bạn luôn đơn giản, không muốn vướng vào bất kì cuộc tranh cãi nào. Vì vậy trong hầu như các cuộc tranh luận bạn luôn là người nhượng bộ, hay bạn luôn chịu trách nhiệm việc hòa giải cho mọi vấn đề. Đó chính là lý do bạn trong mắt mọi người luôn là người thật thà và đáng mến.

Hình số 4

Mõm của một chú chó

Nếu bạn ấn tượng bởi hình ảnh mõm của một chú chó thì có lẽ bạn đang phân tích hình ảnh theo hướng từ trái sang phải. Điều này chứng tỏ rằng bạn là người luôn xem logic là “kim chỉ nam” khi giải quyết một vấn đề nào đó, vì vậy bạn luôn là người chịu trách nhiệm rà soát lại những lỗi sai khi làm việc nhóm.

Đuôi và chân của một chú chó

Ngược lại nếu phân tích hình ảnh từ phải sang trái, bạn có thể là người tôn trọng các quyết định ban đầu hơn. Điều này không có nghĩa là bạn không sử dụng tư duy logic, chỉ là bạn thích sự sáng tạo, mới lạ khi giải quyết một vấn đề nào đó. Vì vậy bạn luôn đặt ra những phương án tốt, mới lạ cho mỗi nhiệm vụ được giao.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>