Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Bé gái ba tuổi nghi bị xâm hại ở trường mầm non

Gia đình anh Tr., ngụ lại Hồ Chí Minh, có con gái sinh năm 2015, năm nay vừa tròn 3 tuổi đang được gửi đi học hằng ngày tại một trường mần non tư thục ở quận 10. Vào ngày 25/1, sau khi đón bé đi học về, gia đình nhận thấy bé có dấu hiệu bị tổn thương bộ phận sinh dục.

Cụ thể, trong ngày 25/1, sau khi bé được bố đón từ trường về nhà theo giờ giấc sinh hoạt bình thường. Lúc tắm cho bé, mẹ bé phát hiện bộ phận sinh dục của bé bị sưng tấy, tổn thương nặng.

Quá lo lắng. Mẹ bé có hỏi về nguyên nhân của tình trạng trên thì được bé kể do một người ở trường thực hiện với bé. Gia đình bé gái cũng nửa tin nửa ngờ vì bé còn quá nhỏ và chính gia đình cũng không thể xác thực được lời bé kể có chính xác hay không.

Ngay lập tức, gia đình đã dẫn bé đi khám ở bệnh viện Nhi Đồng thì được bác sĩ ở đây đưa ra chuẩn đoán bé bị viêm âm đạo, dính môi và nghi là bị xâm hại khiến gia đình rất bức xúc và hoang mang.

Ngày 26/1, gia đình đưa bé đến cơ quan công an phường để trình báo vụ việc. Hiện vụ việc đã được công an quận thụ lý. Tuy nhiên, vụ việc cũng gặp nhiều khó khăn do bé còn quá nhỏ, khả năng nhận thức và ghi nhớ còn kém, chưa biết được chuyện gì đã xảy ra cho mình.

Hình ảnh cháu bé 3 tuổi nghi bị xâm hại tại trường.

Gần đây nhất, gia đình có cháu bé nghi là bị xâm hại vừa nhận được kết quả điều tra của các cán bộ thụ lý vụ việc thông báo là theo kết quả giám định pháp y là đã có tế bào nam trong bộ phận sinh dục của cháu bé.

Về phía nhà trường, nơi được nhận định là nơi xảy ra vụ việc, hiệu trưởng nhà trường cũng cho biết, trường đã biết thông tin vụ việc trên và cũng đang chờ kết quả điều tra từ phía công an. Quan điểm của nhà trường là sẽ cung cấp những chứng cứ mà nhà trường có được để làm sáng tỏ vụ án trong thời gian sớm nhất.

Về phía đơn vị điều tra, một cán bộ công an quận 10 cho biết vụ việc đã được công an quận thụ lý và vẫn đang được tích cực điều tra. Phía công an cho biết sẽ làm hết sức có thể và giải quyết theo đúng quy định của pháp luật đối với vụ việc trên

Hiện gia đình cháu bé đang cảm thấy rất bức xúc và cho biết sẽ không tha thứ cho người nào đã làm hại con gái mình. Phía gia đình cũng mong muốn sự việc sớm được đưa ra ánh để bảo vệ cho cháu bé và pháp luật sẽ kịp thời xử lýnhững tên “yêu râu xanh” vô nhân tính như trong trường hợp gia đình họ đang xảy ra.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.