Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – CÚP MILO 2018 chào đón 120 đội tranh tài

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO 2018 đánh dấu năm thứ 13 đồng hành cùng các tài năng bóng rổ đã được khai mạc vào sáng 20/5/2018 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (TP.HCM).

Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM - CÚP MILO 2018 chào đón 120 đội tranh tài

Diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 20/5 đến 9/6/2018 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Giải bóng rổ Festival trường học TPHCM – Cúp MILO 2018 chào đón 120 đội từ lứa tuổi tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông của 83 trường sôi nổi tranh tài trong sân chơi thể thao lành mạnh, giúp các em học sinh cân bằng với nhịp độ học tập đang ngày càng cao hiện nay.

Sau 13 năm, Giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp MILO chứng kiến sự đi lên về chất lượng lẫn số lượng của các “vận động viên” bóng rổ nhà trường, từ 60 đội năm đầu tiên lên đến 120 đội ở năm thứ 13. Điều này thể hiện, giải đã khẳng định được sức hút và đi xa hơn một hoạt động nòng cốt, giúp phát hiện những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Cúp MILO trở thành một trong những sân chơi khởi động mùa hè đầy sôi nổi được các em học sinh và phụ huynh chờ đón vào mỗi tháng 5.

Giải bóng rổ học sinh TPHCM là một trong những hoạt động thể thao thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO cùng Ban dự án 641 của Tổng cục Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa và Thể Thao, Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM phối hợp triển khai. Thông qua Giải bóng rổ Festival Trường học TPHCM – Giải Bóng rổ Thể thao học sinh TP.HCM và chương trình Ngày hội đi bộ, Nestlé MILO đã trang bị mới 200 bộ trụ bóng rổ tại các trường tiểu học, tạo thêm nhiều sân chơi để các em tập luyện.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ thêm: “Nestlé MILO đã chắp cánh cho niềm đam mê bóng rổ, cho tình yêu thể thao ở các em, từ những khuôn mặt đã từng tham gia giải đấu đầu tiên từ 13 năm trước, cho đến những bạn nhỏ tham dự giải lần đầu ngày hôm nay. Chúng tôi tin rằng, thể thao và dinh dưỡng hợp lý là nền tảng để các em vươn xa hơn, đạt được những thành tích cao trong học tập. Không những thế, thể thao như một người thầy lớn dạy các em những bài học về tinh thần đồng đội, ý chí vươn lên, sự tự tin để giành chiến thắng. Những bài học ấy sẽ giúp các em hoàn thiện nhân cách để gặt hái những thành công trên đường đời”.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.