Mẹ&Con – Giá vàng hôm nay 13/2/2020: Giới đầu tư lạc quan về dịch nCoV, giá vàng tăng vọt ngay đầu phiên giao dịch.

Đầu phiên giao dịch sáng nay, giá vàng thế giới tăng vọt từ ngưỡng 1.565 USD lên ngưỡng 1.570 USD/ounce. Lúc 7h sáng nay theo giờ Việt Nam được giao dịch 1.570,20 USD/ounce, tăng 3,40 USD (0,22%), vượt ngưỡng 1.570 USD/ounce.

Thị trường toàn cầu đã lấy lại tâm lý lạc quan khi giới đầu tư tin rằng điều tồi tệ của dịch nCoV đã qua.

Thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng điểm. Tuy nhiên, thị trường vàng có khả năng phục hồi nhạy bén hơn khi giá vàng kỳ hạn đã tăng 1,60 USD cuối phiên đêm qua lên 1.571,80 USD/ounce. Đây cũng là mức giá cao gần nhất phiên.

Keyword đầu tiên có dấu

Về mặt kỹ thuật, xu hướng tăng vẫn chiếm lợi thế kỹ thuật tổng thể trong ngắn hạn nhưng xu hướng này cần thêm sự hỗ trợ để khởi động lại xu hướng tăng giá 3 tháng trên thanh biểu đồ thanh ngày.

Mục tiêu đột phá giá ngắn hạn tiếp theo của giá vàng là tạo ra mức đóng cửa trên ngưỡng kháng cự kỹ thuật vững chắc ở mức cao nhất trong tháng 2 là 1.598,50 USD/ounce. Ngược lại, mục tiêu giảm giá ngắn hạn tiếp theo đang đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ kỹ thuật vững chắc 1.542,80 USD/ounce.

Trong nước, đầu phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC tại thị trường TP.HCM được niêm yết 43,85-44,20 triệu đồng/lượng, giữ nguyên mức giá cả hai chiều đầu phiên trước.

Kết quả hình ảnh cho mua vàng

Giá vàng Doji tại thị trường Hà Nội được niêm yết 43,85-44,10 triệu đồng/lượng, giảm mạnh 150 nghìn đồng chiều mua vào và giảm 20 nghìn đồng chiều bán ra.

Trong khi đó, giá vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu cũng giảm nhẹ 20 nghìn đồng cả hai chiều về 43,81-44,26 triệu đồng/lượng…

Dự kiến, phiên giao dịch sáng nay giá vàng trong nước có thể tăng theo thị trường thế giới.

Theo Giao Thông

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Bà bầu có nên uống vitamin e mỗi ngày?

Mẹ&Con – Bổ sung đầy đủ các loại vitamin là điều cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Vậy riêng đối với bà bầu có nên uống vitamin e? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất. Sùng bái cách làm trắng da bằng vitamin E là phản khoa học Các loại thực phẩm giàu vitamin E cần có trong bữa ăn (P1) Các loại thực phẩm giàu vitamin E cần có trong bữa ăn (P2)