Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Bói vui 4 con giáp hao tài tháng 6

Mẹ&Con – Bước sang tháng 6, những con giáp hao tài: Tý, Thìn, Tỵ và Tuất cần thận trọng trước các quyết định đầu tư, chi tiêu kẻo hao tài tốn của…

Con giáp hao tài – Tý

Con giáp hao tài

Nếu tháng 5, nàng Tý khá vượng về tài lộc thì bước sang tháng 6, bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trước những kế hoạch chi tiêu và đầu tư. Những kẻ tiểu nhân luôn giăng bẫy, chỉ chờ bản mệnh lọt vào mà lừa gạt tiền bạc thôi!

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Tý cũng cần tránh những chuyện thị phi kẻo lại mất thêm một khoản tiền bởi những rắc rối không đáng. Tuy nhiên, nàng đừng quá lo lắng, chỉ cần tháng 6 này qua đi, may mắn sẽ lại đến bên bạn.

Tuổi Thìn

con giáp hao tài

2018 là một năm nàng Thìn cần bỏ ra nhiều hơn, nỗ lực hơn mới mong ổn định tài chính. Đặc biệt, trong tháng 6 sắp tới, nhiều áp lực sẽ ập tới với người tuổi Thìn khiến bạn trở nên cáu gắt và nóng nảy.

Điều bạn cần làm lúc này là cố gắng hết sức bình tĩnh, kiểm soát nóng giận để giải quyết vấn đề. Tránh để “giận quá mất khôn”, bạn sẽ để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng nhằm phá hoại thành quả công việc của bạn. Công việc, sự nghiệp sa sút cũng kéo theo vận thế tài lộc hư hao.

Nhưng đừng vì thế mà sinh tâm bệnh, Thìn nhé! Chỉ cần cân nhắc trong lời nói, hành động, bạn có thể vượt qua những trở ngại đó thôi mà!

Con giáp hao tài – Tỵ

Con giáp hao tài

Trong tháng 6 năm nay, người cầm tinh con rắn có điềm báo tài chính ảm đạm. Trong tháng này, Tỵ cần thận trọng khi cho vay mượn tiền bạc kẻo tiền mất, tật mang. Nếu muốn giúp đỡ hoặc cho vay, bạn cần tìm hiểu kỹ người đó sử dụng tiền vào mục đích gì. Việc sử dụng tiền không thỏa đáng, bạn có thể từ chối khéo để tránh vừa mất tiền, vừa mất bạn. Bạn cũng tránh nhẹ dạ cả tin, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay.

Bản mệnh cần chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó với một số tình huống vượt tầm kiểm soát vào tháng 6. Bởi lẽ, tài vận trong tháng không lý tưởng, có hiện tượng phá tài, gây hao tài tốn của. Tuy nhiên, khi đã biết trước, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát để giảm bớt vận trình tháng ảm đạm này.

Tuổi Tuất

con giáp hao tài

Năm Mậu Tuất, do Phạm Thái Tuế mà tài vận của người tuổi Tuất vốn đã thăng trầm, bất ổn, gặp tháng 6 còn phải tiêu tốn nhiều tiền của hơn. Trong tháng này, bạn sẽ phải chi nhiều tiền hơn trong những trường hợp không mong muốn. Vì vậy, bạn cần hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Tài vận lên xuống bất ổn nên bạn cũng cần tránh đầu tư mạo hiểm vì không phải đồng tiền nào ra đi cũng quay trở lại. Trong tháng, bản mệnh còn hết sức chú ý giữ gìn tài sản để tránh mất trộm có thể xảy ra.

Mặc dù vào thời điểm này, bạn dễ gặp nhiều bất lợi về tài chính. Song, nếu cố gắng vượt qua, vận mệnh của bạn sẽ lại có nhiều điểm sáng.

*Thông tin trong bài con giáp hao tài trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.