Mẹ&Con - Vào dịp sinh nhật thứ 36, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên cạnh Kim Lý, Subeo và 2 nhóc tỳ vừa chào đời.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật lần thứ 36 bên chồng – diễn viên Kim Lý – và ba người con.

Cô diện bộ đầm trắng cổ điển của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, chụp ảnh gia đình cùng Kim Lý, Subeo và cặp song sinh Leon – Lisa. Ca sĩ hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc mừng tuổi mới từ bạn bè, đồng nghiệp. Điều cô tiếc nuối là bố mẹ Kim Lý ở Thụy Điển vẫn chưa gặp được hai cháu nội, chỉ có thể gọi facetime mỗi ngày.

Tối 24/11, cô được nhiều đồng nghiệp như Lý Quí Khánh, Nguyễn Hồng Thuận, Châu Đăng Khoa… tổ chức sinh nhật. Cô cho biết: “Cả ngày ở nhà chăm con, vậy mà nguyên hội lẻn vào trang trí dưới nhà lúc nào mà không biết”. Ca sĩ hạnh phúc vì nhiều niềm vui trong tháng 11 – tháng sinh nhật của cô lẫn Kim Lý.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai một gái hôm 4/11. Hai ngày sau, Kim Lý cầu hôn cô ở bệnh viện. Khi đó, anh đưa cô vào một căn phòng chuẩn bị riêng với bong bóng và ngỏ lời cầu hôn. Theo quản lý của Hồ Ngọc Hà, cô và Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ đầu năm.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bén duyên từ năm 2017, khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Sau những thước phim lãng mạn, cặp sao thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Hà Hồ từng cho biết bên Kim Lý cô thấy bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Tuy vậy, ca sĩ vẫn không nghĩ đến chuyện kết hôn vì sợ sự ràng buộc trong hôn nhân và cô lẫn Kim Lý đều thích cuộc sống tự do. Ca sĩ có con trai riêng Subeo với doanh nhân Cường Đôla.

Nguồn: VNExpress

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan