Mẹ&Con – “Dạy con từ thuở còn thơ” – khi trẻ còn nhỏ như một cây non là cơ hội để cha mẹ vun đắp những thói quen tốt đẹp, điều chỉnh, uốn nắn những hành vi lệch chuẩn để chúng không thành tật ở trẻ.

Để giúp trẻ biết chủ động xây dựng nếp sống lành mạnh, tích cực, gia đình cần phối hợp với nhà trường giáo dục trẻ nhận thức sâu sắc về tác hại của những nết xấu. Trẻ nhỏ có tật xấu như tự do, tùy tiện là do chúng suy nghĩ còn hạn chế, thậm chí là lệch lạc. Ở tuổi “Ăn chưa biết no, lo chưa tới” nên các cháu chọn lối sống buông thả và sống gấp, sống vội.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Mẹ ơi, học cách bảo vệ mũi cho bé cưng và cả nhà nào!

Mẹ&Con - Trong một năm, bạn và các thành viên trong gia đình, nhất là bé cưng sẽ vài lần mắc phải những triệu chứng rất khó chịu như nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau họng, ho... Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số phương pháp có tác dụng hỗ trợ đẩy lùi các triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tiến triển theo chiều hướng xấu.

Khai mạc giải Hội Khỏe Phù Đổng Môn Vovinam Việt Võ Đạo – Cúp Nestlé MILO lần III

Mẹ&Con - Giải Hội Khỏe Phù Đổng Môn Vovinam Việt Võ Đạo – Cúp Nestlé MILO lần III đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 06/06/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11). Đây là giải thể thao học đường đầu tiên tại TPHCM được diễn ra sau thời gian dài học sinh nghỉ học, đánh dấu sự quay trở lại của chuỗi hoạt động thể thao học đường năm học 2019 – 2020.

>