Mẹ&Con - 8 loại rau củ mùa hè dưới đây là những "siêu thực phẩm" giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé trong mùa hè này đấy! Rau trồng trên vỉa hè có thật sự sạch? Rau quả 'tắm thuốc', thấy mới sợ Rau củ quả không chỉ để... ăn

Nếu vào mùa hè nóng nực, mẹ đang phân vân không biết nên cho bé ăn những loại rau củ gì để tăng sức đề kháng cho con, tham khảo ngay 8 gợi ý dưới đây của Mẹ&Con nhé!

K.H (Tổng hợp)

Tags:
Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Ăn dặm tự chỉ huy dưới góc nhìn của chuyên gia tiêu hóa

Mẹ&Con - Biếng ăn, lười ăn, con không thích thú khi ăn vì bị mẹ ép buộc ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của trẻ. Theo đó, nhiều mẹ khi con bắt đầu vào độ tuổi ăn dặm đã tham khảo rất nhiều phương pháp ăn để thoải mái cho cả mẹ và con, và phương pháp ăn dặm tự chỉ huy Baby Led Weaning ( BLW) được nhiều mẹ lựa chọn. Vậy có lời khuyên nào dành cho các mẹ khi áp dụng phương pháp này cho con một cách hiệu quả?

Khi nào nên cho trẻ dùng thuỷ hải sản trong quá trình ăn dặm?

Mẹ&Con - Trừ các loại hải sản có vỏ, bạn có thể cho bé ăn cá ở dạng bột sệt hoặc nghiền nhuyễn ngay từ 6 tháng tuổi khi bé bắt đầu ăn dặm. Tuy nhiên do đạm trong hải sản nói chung cũng như cá thường hay gây dị ứng cho trẻ vì vậy nên cho bé ăn từ tháng thứ 7 trở đi là tốt nhất, nhưng điều quan trọng là cho ăn từ từ ít một cho bé thích nghi dần, với những trẻ có cơ địa dị ứng thì các bà mẹ cần phải thận trọng hơn.

>