Mẹ&Con - Mẹ muốn có một loa di động ngay lập tức để giải trí trong lúc làm việc nhà? Mẹ lo lắng sau chuyến du lịch của cả nhà, khu vườn mini sẽ chết vì khô héo?... Hãy để Mẹ&Con gợi ý cho mẹ nhé! Tất cả giải pháp đều ở ngay trong nhà của chúng ta. Những mẹo cực hay cho ngôi nhà bạn 8 mẹo tiết kiệm khi đi chơi 5 “mẹo” chữa lở miệng cho bé

1. Các mẹ có thể nghe những bản nhạc mình yêu thích trong lúc dọn dẹp nhà cửa mà không cần đến dàn loa cồng kềnh, đắt tiền và… vô dụng khi cúp điện. Giải pháp cho mẹ: Chỉ cần một cái ly thủy tinh!

5-meo-don-gian-tien-ich-danh-cho-gia-dinh

2. Cả nhà có một chuyến du lịch ngắn, nhưng mẹ lo lắng cho mấy chậu hoa đang rất tươi tắn, sẽ không có ai tưới nước. chết khô chết héo, phí công sức chăm nom bấy lâu? Hãy tìm các vỏ chai nhựa đã dùng, rửa sạch, đổ đầy nước, đục vài lỗ nhỏ trên nắp chai, ghim thẳng xuống đất. Nếu phải đi dài ngày, mẹ nên sử dụng chai có thể tích 1,5l. 

Nếu sử dụng chai thủy tinh, mẹ cần soi đất 1 lỗ bằng kích thước cổ chai, sau đó ghim chai xuống. Nếu thấy nước trong chai chãy hết ra ngoài, đất có dấu hiệu sủi bọt khí, có nghĩa là miệng chai chưa được chèn trong đất. Rút chai lên, đổ đầy nước và lặp lại các bước trên.

5-meo-don-gian-tien-ich-danh-cho-gia-dinh

3. Khắp nhà sẽ nồng nàn mùi thơm của cafe với một mẹo nhỏ:

Lấy 1 hũ thủy tinh, cho hạt cafe vào khoảng 1/4 hũ, đốt nến đặt vào giữa, vậy là bạn sẽ có một không gian thật thư giãn với mùi cafe thơm nhẹ nhàng, ngay cả khi nến đã tắt. 

Tags:
Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Gợi ý hơn 100 tên tiếng Anh siêu đáng yêu cho bé, mẹ thử tham khảo cho bé yêu mình nhé!

Mẹ&Con – Việc đặt tên tiếng Anh cho bé để gọi thân mật ở nhà luôn là mong muốn của các mẹ có thể là từ lúc chưa mang thai. Chuẩn bị một cái tên vừa đáng yêu, vừa ý nghĩa để bé có thể lớn lên với cái tên mang đầy tình yêu thương của mẹ nhé! Đặt tên tiếng Anh cho

>