Mẹ&Con - Thật khó để duy trì phong thái vương giả 24/7 khi cả thế giới luôn dõi theo. Nhưng công nương Kate Middleton! luôn cho công chúng thấy mình là một người phụ nữ rất tuyệt vời và nguồn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khác.

Catherine, nữ công tước xứ Cambridge được biết đến với biệt danh là Kate. Catherine là vợ của vương tử William, công tước xứ Cambridge, con trai trưởng của Charles – thân vương xứ Wales và Diana – vương phi xứ Wales. Cô chính thức trở thành nữ công tước xứ Cambridge sau khi kết hôn với vương tử William vào ngày 29 tháng 4 năm 2011.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 0

Kate Middleton là một nhân vật hoàng gia mẫu mực, được dân chúng yêu mến, nhưng sâu thẳm trong mỗi hành động của cô, chính là một con người bình thường như chúng ta.

1. Kate rất thích mua sắm ở các cửa hàng tiện lợi. Trong dịp giáng sinh, cô còn tự tay dẫn các con đến cửa hàng để mua đồ trang trí cây thông.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 113 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 2

2. Phụ nữ hoàng gia luôn chuẩn bị ngoại hình kĩ càng trước khi xuất hiện trước công chúng. Họ có nhiều tips thời trang/ làm đẹp rất hay ho như gắn bi sắt nhỏ vào gấu váy để không bị gió thổi bay, dùng ví cầm tay để che ngực khi xuống ô tô. Tuy vậy cũng có những lúc mái tóc của Kate không thể thoát khỏi cơn gió quá mạnh mẽ.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 313 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 4

3. Nữ công tước luôn thân thiện với công chúng, dịu dàng với các con, nhưng đặc biệt có tính cạnh tranh với chồng, đặc biệt là khi chơi ném bóng tuyết hoặc chơi đá banh.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 513 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 6

4. Trở thành một nữ công tước không có nghĩa là cô ấy được quyền thoát khỏi nghĩa vụ làm mẹ. Kate cũng biết nổi cáu khi các con khóc nhè, nhõng nhẽo.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 7

5. Nhưng cũng có lúc cô hùa với trò đùa của các con. Công chúa Charlotte nổi tiếng là một nàng hoàng gia nghịch ngợm.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 8

6. Khi cùng chồng – hoàng tử William đến hội trường âm nhạc Empire ở Belfast, Kate đã tự mình đi lấy bia.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 9

7. Vẻ sang trọng của tầng lớp quý tộc hoàn toàn biến mất khi Kate phải nheo mắt đọc một tờ báo dưới ánh nắng mặt trời.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 10

8. Nữ công tước rướn cổ để nghe thêm về kiến thức địa lý mà mình không biết.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 11

9. Cũng giống như nữ hoàng Elizabeth, Kate không ngại di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 12

10. Kate Middleton gặp gỡ Harry Styles (One Direction) và Simon Cowell tại The Royal Variety Performance năm 2014. Biểu hiện của nữ công tước chẳng khác gì fan girl chúng ta là mấy.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 13

11. Đàng sau những buổi tiệc hào nhoáng là một mẹ Kate chơi đu dây với các con trong vườn.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 14

12. Tình yêu người mẹ của Kate còn dành cho cả động vật.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 15

13. Cô ấy cũng phải kiềm chế biểu cảm khuôn mặt khi xem trận chung kết của đội tuyển nam tại Wimbledon 2019. Đeo thêm kính râm cũng không làm Kate che bớt sự kinh ngạc.

13 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 1613 khoảnh khắc hài hước chứng minh Kate Middleton cũng giống mọi người vợ người mẹ khác ảnh 17

Thật khó để duy trì phong thái vương giả 24/7 khi cả thế giới luôn dõi theo. Chúc mừng sinh nhật thứ 38, công nương Kate Middleton!

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>