Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Abbott Công Ty Đầu Ngành Về Chỉ Số Bền Vững Dow Jones

Chỉ số bền vững Dow Jones là một trong những tiêu chuẩn toàn cầu có uy tín nhất đánh giá về tính bền vững và trách nhiệm của một công ty, công nhận những công ty có nỗ lực mạnh mẽ cho phát triển bền vững trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội.

Chương trình nuôi con bằng sữa mẹ của Abbott

Đây là năm thứ 13 liên tiếp Abbott được công nhận về tính bền vững khi được đưa vào DJSI, bao gồm chỉ số bền vững quốc tế Dow Jones và chỉ số Bắc Mỹ. Cần nói thêm, Abbott là đơn vị được công nhận liên tục trong nhiều năm dẫn đầu ngành trên bảng xếp hạng DJSI, điều này đã minh chứng cho cam kết lâu dài của công ty, nhằm phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới và tại Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh việc được công nhận 13 năm liền bởi chỉ số bền vững Dow Jones, Abbott đã được đánh giá là một trong 100 Công ty tốt nhất bởi tạp chí Corporate Responsibility (Những Công Ty Có Trách Nhiệm Xã Hội) 9 năm liên tiếp.

Ngày 17 tháng 8 năm nay tại Hà Nội, Bộ Y tế cũng đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho Abbott, với tư cách là một đơn vị có những đóng góp mang tầm ảnh hưởng lớn đối với việc chăm sóc sức khoẻ ở Việt Nam.

Nỗ lực cải thiện dinh dưỡng trẻ em. Abbott và Quỹ Abbott hợp tác với tổ chức AmeriCares trong việc hỗ trợ Chương trình Dinh dưỡng Trẻ em của Tổ chức Nhân đạo Giao Điểm.

Những năm vừa qua, Abbott đã hợp tác với Bộ Y tế nhằm tăng cường chăm sóc sức khoẻ trong ba mảng chính: sức khỏe bà mẹ & trẻ em, dinh dưỡng lâm sàng và an toàn thực phẩm. Công ty cũng đang tích cực hỗ trợ các ưu tiên của Việt Nam trong Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC), đó là dinh dưỡng lâm sàng và an toàn thực phẩm. Những sáng kiến và đóng góp này gắn liền với mục tiêu chung của Bộ Y tế.

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.