Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Cùng chuyên gia tắm em bé đúng cách tại Lớp học tiền sản, Bệnh viện Hùng Vương

Lớp học có sự phối hợp giữa Tạp chí Mẹ&Con với Bệnh viện Hùng Vương, nhãn hàng thuốc mỡ Bepanthen***, nhằm mục đích mang đến những kỹ năng hữu ích giúp phụ nữ mang thai lần đầu tự tin hơn trong quá trình chăm sóc bé yêu những ngày đầu mới chào đời.

Tham gia lớp học tiền sản gồm có Nữ hộ sinh Lương Thị Hồng Nga – Bệnh viện Hùng Vương, bà Nguyễn Thị Huỳnh Quốc Vinh – Giám Đốc nhãn hàng Bepanthen*** công ty Bayer cùng với sự góp mặt của khoảng 20 bà mẹ mang thai.

Đến với lớp học, bà bầu không chỉ đơn thuần được học hỏi các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh mà còn có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tìm thấy những người bạn “tâm giao” để chia sẻ những vướng mắc trong gia đình, cách nuôi dạy con cái…

Lớp học bắt đầu bằng bài hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh của nữ hộ sinh Lương Thị Hồng Nga. Chị đã chia sẻ đầy đủ kỹ năng tắm cho trẻ sơ sinh từ khâu chuẩn bị đồ trước khi tắm, các thao tác khi tắm, cách chăm sóc rốn cho trẻ cũng như cách vệ sinh bộ phận sinh dục cho cả bé trai và bé gái. Đồng thời, nữ hộ sinh Hồng Nga cũng không quên nhắc nhở tới các mẹ bầu cần phải bôi thuốc mỡ chống hăm để phòng chống hăm tã ngay cả khi con không bị hăm để bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ.

Trong quá trình tham gia lớp học tiền sản đã có rất nhiều thai phụ đặt câu hỏi và được nữ hộ sinh Hồng Nga giải đáp, chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng bổ ích.

Tiếp nối bài Hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh của Hộ sinh Hồng Nga, Đại diện nhãn hàng Bepanthen*** cũng có bài chia sẻ thiết thực về sản phẩm thuốc mỡ phòng ngừa và điều trị hăm tã, đồng thời tham gia trả lời các câu hỏi của các bà bầu liên quan đến chất lượng, công dụng cũng như độ an toàn của sản thẩm thuốc mỡ Bepanthen.

Trong đó, câu hỏi gây ấn tượng và cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bà mẹ chính là “Bôi thuốc mỡ Bepanthen cho bé xong, mẹ có cần xoa thêm phấn rôm không?”. Giải đáp cho vấn đề này, Đại diện nhãn hàng Bepanthen đã trả lời rằng: “Phấn rôm rất dễ vón cục khi gặp mồ hôi dẫn đến tình trạng bít lỗ chân lông khiến da bé không “thở” được, từ đó gia tăng nguy cơ hăm tã. Một số loại phấn rôm còn chứa chất tạo mùi, có tiềm năng gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé. Hít phải những hạt phấn li ti, bé còn dễ mắc bệnh về phổi hoặc rơi vào mắt ảnh hưởng đến thị giác. Đồng thời, phấn rôm cũng không thể tạo được lớp màng bảo vệ cho làn da mỏng manh của bé”.

Ngoài lớp học tiền sản dành cho bà mẹ mang thai, chương trình Lần đầu làm mẹ còn có chuyên trang landaulamme.mevacon.com.vn với mong muốn giúp mẹ có thêm đầy đủ các kiến thức về khoảng thời gian sinh nở và chăm sóc bé yêu.

Bạn có thể truy cập vào địa chỉ: landaulamme.mevacon.com.vn để tìm hiểu  các kiến thức về mang thai, chăm sóc trẻ sơ sinh, gửi câu hỏi về cho các bác sĩ… xoay quanh các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý của con và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

***Click vào đây để xem thông tin chi tiết của thuốc mỡ Bepanthen

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.