Mẹ&Con - Chắc hẳn khoảng thời gian vừa rồi của 12 cung hoàng đạo đã có nhiều biến động bởi ảnh hưởng của đại dịch, vậy bạn có biết mình nên làm gì trong nửa cuối năm 2020 để lấy lại cân bằng của cuộc sống không? Hãy cùng Mẹ&Con tìm hiểu ngay nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có quá nhiều năng lượng và việc gì cũng muốn làm đôi khi khiến Bạch Dương cảm thấy lạc lối. Vì thế, bạn cần một bản kế hoạch cho mỗi ngày. Có như thế bạn mới đủ tập trung sáng tạo trong từng nhiệm vụ của mình mà không còn cảm giác bất an khi những việc khác chưa hoàn thành.

Bên cạnh đó, những người thể hiện khả năng giao tiếp hướng ngoại như Bạch Dương rất dễ bị hoàn cảnh bên ngoài tác động. Vì vậy, hãy cố gắng bình tâm với những tác động bên ngoài, Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ăn uống, kiếm tiền, thưởng thức cuộc sống là cách mà Kim Ngưu luôn duy trì, vì vậy bạn nhất định phải ăn sáng mỗi ngày để có năng lượng cho một ngày dài hoạt động.

Lời khuyên cho Kim Ngưu để đảm bảo sức khỏe là bạn có thể lựa chọn những công thức nấu ăn cho bữa sáng dinh dưỡng giàu chất xơ vừa giúp no lâu lại giữ cho đường ruột khỏe mạnh.

12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 – 21/6)

Là cung hoàng đạo giàu xúc cảm tinh thần lại thường xuyên vận động nên cơ thể của bạn thường xuyên mỏi mệt, vì vậy nghỉ ngơi luôn là lời khuyên hữu ích nhất cho Song Tử. Bạn nên dành một ít thời gian để tập một vài dộng tác thể dục, hay xoa bóp tay và chân. Điều này sẽ giải phóng độc tố và căng thẳng từ cơ bắp của bạn, cũng như giúp bạn sẵn sàng cho mọi hoạt động trong ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Làm việc nhà, giữ nhà cửa luôn sạch sẽ thoáng mát sẽ làm Cự Giải thấy thoải mái hơn. Vì vốn dĩ tính cách của Cự Giải nhạy cảm đến nỗi phòng hơi bừa bộn một tý cũng làm bạn khó chịu.

Trong các cung hoàng đạo, bạn là những người yêu thích được ở nhà nhất. Nhưng bạn nên tranh thủ thời gian để ra ngoài cùng gia đình, bạn bè. Điều này sẽ giúp tăng khả năng giao tiếp cũng như tính sáng tạo của bạn đấy.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Sư Tử luôn muốn thể hiện bản lĩnh người đứng đầu, là những người luôn tràn đầy sức sống và có xu hướng như một “vương giả trong hoàng thất”.

Sáng tạo vốn dĩ là tính cách có sẵn bên trong bạn, vì vậy chỉ cần bắt đầu ngày mới bằng một vài giai điệu vui tươi để khơi gợi cảm hứng bên trong bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn là cung hoàng đạo chứa nhiều tâm sự, nhưng không phải chuyện nào bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người. Vậy tại sao bạn không thử viết một vài dòng nhật ký, điều này sẽ giúp ích cho bạn lắm đấy.

Hãy bắt đầu bằng mỗi tối, bạn viết về lòng biết ơn, thói quen này có thể giúp kết nối tinh thần tích cực bên trong bạn. Có rất nhiều điều để biết ơn, và bằng cách viết nó ra, bạn có thể trân trọng vẻ đẹp bên trong mình.

12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (24/9 đến 23/10)

Thiên Bình luôn trong trạng thái phân vân trước một vấn đề nào đó, vì vậy bạn nên tìm đến những châm ngôn sống của người truyền cảm hứng. Từ đó bạn sẽ xác định được hướng đi của mình.

Bạn luôn không thể ngừng suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống, nhưng bạn hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi. Nghe một vài giai điều trầm lắng sẽ giúp rất nhiều cho bạn đấy.

Thiên Yết (24/10 đến 22/11)

Vốn là cung hoàng đạo yêu thích vận động, vì vậy nửa cuối năm 2020 bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập thể thao điều độ. Bạn có thể đăng ký một khóa tập gym, aerobic, yoga… hay đơn giản hơn bạn có thể tản bộ trong công viên gần nhà, sau đó thưởng thức một ly cà phê ở quán quen. Chỉ cần duy trì thói quen tốt đó hàng ngày bạn sẽ thấy sức khỏe mình được cải thiện rõ rệt đấy.

Nhân Mã (23/11 đến 21/12)

Được đi du lịch chính là niềm hạnh phúc của Nhân Mã, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhiều ý định phải tạm hoãn.

Nhưng một Nhân Mã thông minh sẽ không bị ảnh hưởng bởi điều đó, ngược lại đây chính là cơ hội để bạn dành thời gian nhiều hơn bên gia đình. Hay bạn có thể tìm hiểu những vùng đất mới thông qua các kênh du lịch, từ đó bạn có thể tính toán kĩ hơn về chuyến đi trong tương lai của mình.

12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo nổi tiếng về sự tập trung, bạn luôn kiên quyết đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy điều bạn cần nhất là nghỉ ngơi điều độ, vì bạn sẽ không thể đạt được thành công nếu thiếu đi sức khỏe.

Hạn chế dầu mỡ, tăng cường trái cây vào thực đơn hằng ngày chính là lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Châm ngôn sống của bạn chính là tự do, chỉ cần công việc nào gò bó, bạn sẽ sẵn sàng từ bỏ ngay. Nhưng đôi lúc chính suy nghĩ quá thoáng của mình sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn đấy, vì vậy trong nửa cuối năm 2020 này bạn hãy học cách bình tâm, suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định một vấn đề nào đó.

12 cung hoàng đạo

 

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Song Ngư luôn bị thu hút bởi cái đẹp, vì vậy bạn luôn nhìn vào mặt tích cực của cuộc sống. Một lời khuyên dành cho bạn chính là hãy duy trì thói quen này và hãy là chỗ dựa tinh thần cho những người xung quanh Song Ngư nhé.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>