Mẹ&Con - Mỗi cung hoàng đạo có một cá tính khác nhau, và khi một ngày đẹp trời nào đó, họ tìm được một người mà họ cho là "Mr. Right", cảm xúc của họ cũng muôn màu muôn vẻ. Nhưng chúng ta có thể chỉ cần dùng 4 từ gói gọn để diễn tả cảm xúc ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ổn định cuộc sống

Bạch Dương có bản tính khá trẻ con nhưng lại muốn tìm một người đàn ông trưởng thành, tinh tế, chăm sóc và dung hòa với bản tính bốc đồng, vô lo vô nghĩ của mình. Bởi vậy, khi gặp được người đúng với những “tiêu chuẩn” của Bạch Dương, nàng sẽ muốn tiến tới một mối quan hệ lâu dài và ổn định ngay.

12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gia vị tình yêu

Kim Ngưu cố chấp, bướng bỉnh và có phần thực tế nên nàng cần một người có thể mang lại những sắc màu phong phú cho cuộc sống nhưng phải theo khuôn khổ của nàng. Một nửa của Kim Ngưu như là thứ “gia vị” cho tình yêu của nàng thêm sức sống, là cầu nối mở ra cánh cửa sôi động của thế giới bên ngoài.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trên cả tình bạn

Người đó trước hết phải là bạn của Song Tử, thấu hiểu và đồng cảm với nàng bởi nàng là cô gái tinh nghịch và đa tình. Một nửa của Song Tử sẽ phải là người thông minh, có tài đối đáp và có thể tranh luận với Song Tử bất cứ đề tài nào. Thêm vào đó, do hiểu sâu sắc bản tính Song Tử nên chàng trai ấy sẽ sẵn sàng nhường nhịn hay đưa ra những lời khuyên khiến nàng nể phục. Sự cảm mến sẽ đẩy tình bạn của hai người lên một mức cao hơn. Đó chính là người mà Song Tử cần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

An toàn tuyệt đối

Trong số 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là mẫu người chu đáo, tỉ mỉ, thích chăm sóc cho những người xung quanh. Và người đàn ông mà Cự Giải trao cả yêu thương phải là người chân thành, mạnh mẽ, có khả năng bảo vệ nàng và cả gia đình nhỏ. Chỉ khi ở trong vòng tay người ấy, Cự Giải mới có cảm giác an toàn tuyệt đối.

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Một và duy nhất

Sư Tử là một cô gái tự tin, kiêu hãnh và đa tình. Nếu Sư Tử đã để mắt đến ai thì anh chàng đó chỉ có nước… liêu xiêu trước nàng. Tán tỉnh và chinh phục đối với Sư Tử như một trò chơi. Thế nhưng, một khi đã đem lòng yêu ai, Sư Tử sẽ dẹp bỏ hết những “râu ria” và chỉ quan tâm đến một người duy nhất mà thôi.

12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuốn theo chiều gió

Xử Nữ là một người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng cao. Cũng chính vì vậy, nhược điểm của cung hoàng đạo này là thụ động. Khi gặp được “người trong mộng”, nhất là những người có tính quyết đoán và gia trưởng, Xử Nữ sẽ chỉ “xuôi theo chiều gió” mà thôi.

Thiên Bình (24/9 đến 23/10)

Thề non hẹn biển

Những cô gái Thiên Bình có khả năng sáng tạo bẩm sinh và thiên hướng nghệ thuật bay bổng. Cô nàng cũng không có tính quyết đoán, hay do dự và không thực tế. Thế nên khi gặp người “hợp cạ”, nàng sẽ hứa hẹn trước đã, còn chuyện có thực hiện hay không thì tính sau. Chuyện mai sau nào ai biết được, đúng không?

Thiên Yết (24/10 đến 22/11)

Kết nối cảm xúc

Bọ Cạp rất ghen tuông, cái tôi cực lớn và sống nội tâm. Khi một nửa của nàng xuất hiện, đó phải là một người nhạy cảm, rung động với những cảm xúc và kết nối với tâm hồn của nàng một cách trọn vẹn nhất.

Nhân Mã (23/11 đến 21/12)

Cùng nhau đi trốn

Không có gì bất ngờ khi đó là 4 từ lột tả rõ cảm xúc của cô nàng Nhân Mã khi gặp đúng người, chính xác hơn là bạn đồng hành. Bởi Nhân Mã là cung hoàng đạo ham chơi, thích khám phá những điều mới lạ. Tất nhiên, nếu bắt đầu yêu ai, nàng sẽ vẽ ngay ra viễn cảnh vi vu khắp chốn với người ấy.

12 cung hoàng đạo

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Thích tạo bất ngờ

Ma Kết là một người siêng năng, nghiêm túc song lại có phần cố chấp, nhiều suy nghĩ và luôn có tham vọng lớn. Khi đã gặp được Mr. Hoàn Hảo của mình, Ma Kết sẽ tìm mọi cách để chiếm được trái tim của người ấy. Tạo ra nhiều bất ngờ cũng là một trong những “chiêu trò” khiến cho chàng rung động.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Sẵn sàng mở lòng

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình rất năng động, nhanh nhạy, có lòng bao dung và yêu sự tự do, phóng khoáng. Bởi vậy, nàng sẽ không ngại mở lòng và sẵn sàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với người thương.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Vô ưu vô lo

Những cô gái Song Ngư luôn được yêu mến bởi vẻ dịu dàng, dễ thương và đa sầu đa cảm. Cô nàng cũng là người hay suy nghĩ viển vông, hay mơ mộng. Khi gặp người hợp ý, Song Ngư rất dễ tin tưởng và chia sẻ hết những tâm tư của mình. Bởi vậy, những người thuộc cũng hoàng đạo này cũng dễ bị tổn thương nhiều nhất trong tình yêu.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>