Mẹ&Con - Sau khoảng thời gian cách ly dài, 12 chòm sao đã tự phát hiện ra những tài lẻ của mình. Hãy cùng Mẹ&Con kiểm chứng nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Khả năng lãnh đạo

Thật ra thì không cần qua khoảng thời gian này thì Bạch Dương đã có sẵn tố chất để trở thành một nhà lãnh đạo rồi. Luôn là người đi đầu, luôn nhiều năng lượng và cũng luôn hết mình vì mọi người nên Bạch Dương sẽ nhận được sự tín nhiệm của mọi người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Có năng khiếu nấu ăn

Kim Ngưu là một người khá sành ăn và thích ăn uống. Đối với những ngày không ra khỏi nhà mà chiếc bụng kêu đói liên tục thì cách duy nhất chỉ có là phi thân vào bếp mà thôi. Chính vì tìm hiểu thực đơn, công thức nấu ăn cũng như thực hành thường xuyên nên Kim Ngưu sẽ nhanh chóng nhận ra tài lẻ của mình đó chính là vào bếp.

 12 chòm sao

Song Tử (21/5 – 21/6): Khả năng diễn thuyết tuyệt vời

Là người hoạt ngôn nên nếu bắt Song Tử ngồi yên thì thật là khó. Không gọi điện thoại tám với bạn bè thì cũng nói chuyện thật nhiều với bố mẹ, anh chị em hay là tâm sự tỉ tê với thú cưng hoặc nói chuyện với chính mình qua gương. Đương nhiên rồi, sau đó thì khả năng ăn nói của Song Tử chỉ có thể tăng thêm mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Trông trẻ

Khi những đứa trẻ trong nhà cũng đang nghỉ học thì Cự Giải có dịp thể hiện kỹ năng chăm sóc người khác của mình. Chơi đùa, cho ăn uống và đi ngủ cùng với bọn trẻ không có gì là Cự Giải không lo liệu được cả. Rất có khả năng sau khi kết thúc đợt nghỉ này, sẽ có không ít Cự Giải tự tin rẽ hướng sang công việc mới: làm việc với trẻ em.

 12 chòm sao

Sư Tử (23/7 – 22/8): Chụp ảnh

Trình độ tự sướng của Sư Tử đã nên một tầm cao mới nhờ vào việc hàng ngày đều phải chụp vài tấm rồi up lên mạng xã hội để cập nhật cho mọi người biết tình hình của mình những ngày ở nhà. Chính vì điều này mà giờ chỉ cần thấy sự xuất hiện của máy ảnh thôi, Sư Tử sẽ tự động bày ra đủ loại tư thế, biểu cảm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Dọn dẹp sạch từng hạt bụi

Một ngày ở nhà của Xử Nữ sẽ bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa, dọn xong sẽ đi soi từng ngóc ngách, chỗ nào chưa đạt tiêu chuẩn lại bắt đầu lau dọn lại. Rồi bỗng một ngày Xử Nữ sẽ nhận ra khả năng soi xét của mình lại được nâng cao thêm một bậc còn khả năng dọn dẹp thì sẽ chẳng ai có thể theo kịp mình nữa rồi.

 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Có thể hòa giải mọi cuộc tranh chấp

Sau khi lượn vài vòng xung quanh nhà mỗi ngày, Thiên Bình sẽ bắt gặp rất nhiều điều mà trước đây mình đã bỏ qua. Ngoài ra, với khả năng ăn nói cùng sự khéo léo của mình, Thiên Bình cũng giúp hòa giải không ít vụ bất đồng quan điểm giữa các thành viên trong gia đình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Khả năng ngoại cảm

Bọ Cạp có vẻ như đã dùng toàn bộ thời gian của mình những ngày nghỉ này để lên mạng tìm hiểu về những thứ thần bí. Sự bí ẩn thường ngày của Bọ Cạp cũng dễ khiến cho mọi người nghĩ rằng Bọ Cạp có chút liên quan đến ngoại cảm và sau khi tự mình bồi dưỡng mình, Bọ Cạp hẳn sẽ rất vui vẻ vì cuối cùng mình cũng khám phá được một khía cạnh mới.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Kể chuyện và truyền động lực

Những ngày không nghĩ ra việc gì làm, Nhân Mã sẽ đem những câu chuyện mình gặp trong những chuyến đi trước đây kể cho mọi người và giúp cho cả nhà có động lực đi du lịch hơn sau khi kỳ nghỉ kết thúc. Tính cách vui vẻ của Nhân Mã khiến tinh thần cả nhà tốt hơn rất nhiều trong chuỗi ngày dài nghỉ ở nhà như này.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Có thể làm việc ở bất kỳ đâu

Ma Kết sẽ nhận ra, thì ra không cần phải đến công ty, không cần phải tăng ca đến tối muộn, dù ở nhà thì mình vẫn có thể làm tốt công việc. Hơn nữa, làm việc ở nhà còn khiến Ma Kết cảm thấy năng suất hơn khi không bị ảnh hưởng bởi ai khác cũng như sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi không phải chen chúc mỗi giờ tan tầm.

 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nhận ra mình có khả năng cách ly với xã hội

Trong khi người khác nhận ra những tài năng mới thì Bảo Bình vẫn còn đang ở một thế giới riêng hoặc là đang say giấc trên giường ngủ. Đơn giản là cách ly nên Bảo Bình cũng sẽ cách ly luôn với mọi đồ vật chỉ ngoại trừ chiếc giường thân yêu của mình. Vậy nên đừng ai hỏi những ngày này Bảo Bình có gì thú vị không nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Thiên hướng nghệ thuật

Thật khó có thể đưa ra chỉ một tài năng mới của Song Ngư sau khi đợt nghỉ này kết thúc. Là một người yêu nghệ thuật, Song Ngư sẽ tận dụng thời gian này của mình để luyện giọng, ai không hát hay sẽ học vẽ, ai không vẽ được thì chơi đàn… hẳn là Song Ngư nào cũng đang mơ ước đến một sân khấu cho riêng mình phải không nào?

 

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>