Mẹ&Con – Hàng ngày bạn phải đối mặt với rất nhiều tác nhân gây căng thẳng, trong đó có âm thanh và bạn có biết âm thanh bạn sợ hãi sẽ tiết lộ phần nào về tính cách của bạn đấy. Hãy cùng Mẹ&Con kiểm tra qua bài trắc nghiệm sau nhé.

Hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ nói lên những lo lắng của bạn gần đây

Trong những âm thanh như: Tiếng bước chân vội vã, tiếng gõ cửa, chuông cuộc gọi, tiếng sấm thì âm thanh nào khiến bạn cảm thấy lo sợ nhất. Hãy cùng kiểm tra kết quả nhé.

Tiếng bước chân vội vã

Nếu mỗi lần nghe tiếng bước chân vội vã và bạn cảm thấy lo lắng thì điều đó cho thấy bạn đã quen với việc kéo dài vấn đề này. Đối với bạn, chỉ cần thời gian cho phép, bạn có thể gác lại mọi vấn đề và không nghĩ ra cách giải quyết ngay và liền. Điều này nói lên được bạn thiếu can đảm để đối mặt với vấn đề. Nếu như không có áp lực từ bên ngoài, bạn không thể chủ động giải quyết mọi thứ. Trên thực tế, việc đối mặt với những khó khăn sẽ có lúc khiến bạn phiền lòng nhưng hãy cố gắng thay đổi, để mọi thứ tốt đẹp hơn, quan hệ xã hội phát triển hơn.

Tiếng gõ cửa

Mọi người đều mong có một cuộc sống ổn định nhưng đối với những người quá theo đuổi điều đó thì họ lại phải đối mặt với không ít phiền toái. Đặc biệt, những người này thường bị người lạ xâm nhập vào cuộc sống theo một cách nào đó. Đối với bạn, bạn muốn sống một mình và không muốn giao tiếp xã hội. Bạn thích cảm giác tạo khoảng cách với người khác, điều này sẽ tránh bạn khỏi những rắc rối. Mặc dù cách bạn sống không sai, nhưng trong một vài hoàn cảnh thì điều này không phù hợp. Một cuộc sống ổn định vốn dĩ đòi hỏi sự khả năng thích ứng tốt để đối mặt với những trường hợp khẩn cấp.

Chuông cuộc gọi

Nếu như bạn lo lắng về âm thanh cuộc gọi thì cho thể cho thấy bạn không giỏi giao tiếp. Đối với bạn, khi đối diện với người lạ bạn không biết phải nói gì để cảm thấy thoải mái. Bạn sợ rằng không biết cách làm người khác vui vẻ. Bạn sẽ cố tình giới hạn sự kết nối của mình với những người xung quanh. Bất kể đối phương là ai, chỉ cần họ tạo cho bạn cảm giác không thoải mái thì bạn sẽ từ ngăn bức tường của mình lại. Bạn đang cố gắng tạo ra một hình ảnh hoàn hảo khiến mọi người nghĩ rằng mình xuất sắc, nhưng sự xuất sắc đó chỉ là hư cấu.

Tiếng sấm

Bạn đang cố kìm nén những cảm xúc của chính mình. Bạn không bao giờ khóc hoặc cười trước đám đông. Không biết vì lý do gì, bạn luôn muốn tạo sự bí ẩn cho riêng mình. Và trên hết, cách tiếp cận này cho bạn cảm giác mạnh mẽ và đó cũng là cách để bạn tự bảo vệ mình. Tuy nhiên, nếu như sống cởi mở hơn, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được một năng lượng tích cực tuyệt vời. Đặc biệt là bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>