Mẹ&Con - Mỗi ngày sinh tương ứng với một cung hoàng đạo. Và mỗi cung hoàng đạo lại có sở thích rất riêng trong chuyện… du lịch! Hãy cùng Mẹ&Con tìm hiểu xem mỗi cung hoàng đạo phù hợp với loại hình du lịch nào nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thích những thứ mới lạ và sẵn sàng trở thành người tiên phong. Họ thích du lịch mạo hiểm như thả dù, lặn biển, đi bộ hành hương, săn ảnh… Họ dễ buồn chán nếu không được kích thích bằng những cảm giác khám phá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Muốn tận hưởng sự thoải mái, Kim Ngưu hướng đến những địa điểm tạo cảm giác ấm cúng như gia đình nhưng lại không khô khan mà phải lãng mạn và huyền ảo. Họ cũng thích ăn ngon và thử qua những đồ uống mới, bất cứ một chuyến đi nào cũng không được thiếu hai điều này.

12 cung hoàng đạo

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ lựa chọn những chuyến đi có các sự kiện âm nhạc hoành tráng, có shopping, có lễ hội đường phố, hoặc dạo quanh những cuộc trưng bày nghệ thuật. Họ không muốn du lịch theo tour vì ghét cảm giác “bó buộc”.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải luôn quan tâm đến chỗ ở và những món ăn nơi mình đến. Họ sẽ không thoải mái nếu phải trải qua một chuyến đi… cắm trại trong rừng, hay chỉ ăn qua loa gì cũng được. Với họ, du lịch trước tiên chính là tận hưởng sự thoải mái, an toàn và những món ăn ngon.

12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 đến 22/8)

Thích được hưởng thụ cuộc sống vương giả, được ăn ngon mặc đẹp và được thường xuyên lui tới những nơi thường chỉ dành cho các ngôi sao nổi tiếng, chòm sao nay rất quan tâm đến những thành phố vừa hoa lệ, và muốn chi tiền để ở các khách sạn nổi tiếng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn lên kế hoạch cẩn thận với mọi chuyến đi. Họ cũng thích nghiên cứu những môn nghệ thuật nên sẽ dành phần lớn thời gian của mình để tham quan những viện bảo tàng, chụp ảnh, thưởng thức các buổi biểu diễn ở nơi mình đến.

Thiên Bình (24/9 đến 23/10)

Họ thường chọn cách du lịch với bạn bè, người yêu, gia đình… bởi chòm sao này quan niệm niềm vui chỉ đến khi nó thật sự được chia sẻ. Chuyến đi đẹp với họ bao gồm một bữa tối lãng mạn, có kết hợp với dàn nhạc thính phòng và vài giờ thư giãn trong phòng massage.

12 cung hoàng đạo

Thần Nông (24/10 đến 22/11)

Chòm sao này vô cùng hứng thú với những địa điểm độc, lạ, ít người biết đến và tốt nhất là có liên quan đến nước. Dù sẵn sàng tham gia với tất cả mọi người nhưng nếu phải đi một mình thì họ cũng chẳng phiền lòng.

Nhân Mã (23/11 đến 21/12)

Dù có chuẩn bị một chút trước khi khởi hành nhưng nhìn chung Nhân Mã không tổ chức hay lên kế hoạch quá kỹ lưỡng. Với họ, tính bất ngờ mới làm nên sự đặc biệt của cái gọi là du lịch. Họ sẵn sàng ghé vào một quán ăn bất kỳ, hoặc đổi ý giờ chót đến một điểm thăm quan mới.

Ma Kết (22/12 đến 19/1)

Ma Kết luôn thích sự ổn định và điều này cũng đúng khi nói về du lịch. Họ luôn lên lịch kỹ và có cả kế hoạch dự phòng. Ma Kết có xu hướng thích những nơi phảng phất chất cổ kính hơn là nơi quá hiện đại.

12 cung hoàng đạo

Bảo Bình (20/1 đến 18/2)

Họ không thích ồn ào nhưng sẽ chẳng từ bỏ cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với người dân địa phương. Chuyến đi có thể thu hút sự chú ý của các Bảo Bình chính là thám hiểm các khu sinh thái, đến những địa phương mà người dân có phong tục khác lạ, đặc biệt.

Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Chuyến du lịch của Song Ngư thường rất đơn giản. Với họ, đến một điểm nghỉ dưỡng, ở trong phòng của resort để… ngủ, sau đó ăn sáng, bơi ở hồ bơi, đi loanh quanh trong khu resort rồi về cũng đã có thể khiến họ hài lòng. Chòm sao này cũng thích đi thăm những ngôi chùa, nhà thờ…

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>