Mẹ&Con –  Bạn nghĩ rằng để làm kiểu tóc búi đẹp đi dự tiệc phải mất rất nhiều thời gian? Hôm nay, Mẹ&Con mách bạn cách búi tóc đẹp chỉ với 7 bước sau: Tóc đi dự tiệc đẹp và sang trọng ai cũng có thể tự làm Những kiểu tóc búi đẹp kiêu sa cho mẹ lộng lẫy đi dự tiệc Những kiểu tóc cực đơn giản, cực nhanh cho mẹ đi dự tiệc

Chỉ mất 5-10 phút bạn đã có thể hoàn tất kiểu tóc búi đẹp đi dự tiệc này. Trước tiên, bạn cần chuẩn một số phụ liệu sau:

– Lược thưa

– Kẹp ghim tóc

– Kẹp ghim trang trí

– Dây thun buộc tóc

– Keo xịt tóc

Bước 1

Dùng lược chải tóc cho thật suôn, sau đó phun đều ít keo dưỡng lên trên tóc. Keo dưỡng sẽ giúp tóc bóng khỏe và giữ nếp tốt hơn.

Bước 2

Chia tóc thành 3 phần, 2 phần tóc nhỏ bên mái, 1 phần tóc lớn sau gáy. Dùng dây thun buộc phần tóc sau gáy thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp.

Bước 3

Tiếp theo bạn dùng ngón tay tạo một khe hở nhỏ ngay gần chân tóc, sau đó nhẹ nhàng luồn đuôi tóc qua khe hở đã tạo.

Bước 4

Kéo đuôi tóc lên trên sao cho đuôi tóc được giấu bên dưới chân tóc rồi dùng kẹp ghim cố định lại. Lưu ý giấu đuôi tóc thật khéo vào trong nhé!

Bước 5

Lần lượt tết kiểu đuôi cá hai phần tóc bên mái. Nếu cảm thấy khó khăn với cách tết đuôi cá, bạn có thể chia tóc thành 3 phần và tết theo cách thông thường.

Bước 6

Quấn 2 bím tóc xung quanh búi tóc và dùng kẹp ghim cố định. Đến đây, bạn có thể xịt ít keo dưỡng để giữ nếp tóc.

Bước 7

Có thể kéo một vài lọn tóc buông xõa trước mái để trông tự nhiên hơn, cuối cùng dùng kẹp ghim trang trí để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc.

Bạn thấy đấy để tạo kiểu tóc búi đẹp đi dự tiệc hoàn toàn không khó và cũng không mất nhiều thời gian đúng không nào! Hãy lưu lại bài viết để mỗi khi đi dự tiệc thì mang ra sử dụng nhé!

Chúc bạn thành công!

Tags:
Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

>