Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Bí quyết ứng xử khiến chồng mê mẩn vợ

“Ép” chồng thổ lộ cảm xúc

Đa phần phụ nữ luôn cằn nhằn chồng và buộc anh ấy phải lắng nghe những vấn đề xảy ra hàng ngày. Đây cũng là nhược điểm cần tránh của phụ nữ, khi nghe quá nhiều khiến anh ấy cảm thấy nhàm chán và không buồn nói vì đơn giản anh ấy chẳng còn gì để nói. Do đó, thay vì đón chồng vừa đi làm về bằng những câu than vãn, bạn hãy khéo léo hỏi han chồng như: Hôm nay công việc có mệt không? Có điều gì vui không? Khi nhận được những câu hỏi quan tâm như vậy, chồng bạn sẽ có cơ hội được mở lòng và tâm sự với vợ nhiều hơn.

Ưu tiên cho chồng

Phụ nữ thích được chiều chuộng, ngược lại đàn ông cũng vậy. Hãy chiều chuộng chồng một cách khéo léo, như nấu món chồng thích dù công đoạn chế biến hơi phức tạp, đừng cằn nhằn việc chồng thích xem đá bóng trước khi ngủ, pha cho anh ấy một tách cà phê vào buổi sáng vì đây là thói quen của anh ấy…

Hiểu anh ấy

Lắng nghe những điều anh ấy nói với bạn và không ngừng đặt câu hỏi để khơi gợi quan điểm của anh ấy. Khi hiểu quan điểm của chồng rồi, bạn sẽ biết mình nên chia sẻ với chồng như thế nào, điều này giúp chồng bạn hiểu được rằng bạn đang đánh giá cao và rất ủng hộ anh ấy. Khi có sự thấu hiểu, có thể bạn lại càng yêu anh ấy nhiều hơn và dĩ nhiên chồng bạn cũng vậy.

Không nhắc nhiều chuyện tiền bạc

Chồng luôn gửi tiền lương hàng tháng đầy đủ cho vợ, nhưng cuộc sống quá nhiều thứ phải chi trả khiến vợ luôn cảm thấy tiền không bao giờ đủ chi. Vợ chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết, nếu tháng này tiêu quá số tiền sinh hoạt, vợ cố gắng đừng cằn nhằn chồng về điều này nhé.

Quà tặng bất ngờ

Đây là một hành động lãng mạn và có vẻ hơi “sến”, nhưng lâu lâu vợ tặng chồng một món quà mà anh ấy rất thích thì chẳng phải vợ rất khéo đó sao. Vợ có thể tặng chồng một cặp vé xem phim mới thuộc thể loại mà chồng thích, một chiếc đồng hồ mà anh đã từng mê mẩn, một chiếc thắt lưng mà chồng chưa có thời gian mua.

 

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.