Take a fresh look at your lifestyle.

- Quảng cáo -

- Quảng cáo -

Đoán tính cách con người thông qua… mái tóc

Đoán tính cách con người thông qua mái tóc, cụ thể là kiểu tóc, màu óc, độ dày… không phải là điều hoang đường. Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao nghệ sĩ thường có mái tóc bồng bềnh, lãng tử trong khi những người sếp thường có mái tóc “khuôn khổ”, vào nếp hoặc những kẻ nghịch ngợm phần lớn sở hữu mái tóc “trọc lóc”?

Bằng một cách nào đó, tóc có những ngôn ngữ riêng, diễn tả cho người đối diện phần nào hiểu về chủ sở hữu. Dưới đây là một số kiểu tóc mà người ta tin rằng, nó nó có thể nói lên tính cách của một con người.

1. Tóc tự nhiên
Mái tóc của bạn từ năm này qua năm khác không hề thay đổi, và nếu thay đổi có chăng chỉ đôi chút ở độ dài? Không loại hóa chất nào tác động được lên mái tóc của bạn, và chúng tuy không có bề ngoài hoàn hảo nhưng lại thực sự khỏe mạnh bên trong? Là chủ nhận của mái tóc này, chắc chắn bạn là một người giản dị, khiêm nhường và lạc quan.

2. Tóc thẳng

Ảnh minh họa

Những người có mái tóc thẳng bình tĩnh và thanh lịch. Họ rất nhẹ nhàng, giao thiệp xã hội rộng và tư duy tốt. Họ làm việc rất chăm chỉ, xác định các mục tiêu rõ ràng, không hề làm việc theo kiểu mơ hồ. Để chạm đến thành công, đôi khi họ nảy sinh một chút ích kỷ.

3. Tóc xoăn không theo quy luật

Ảnh minh họa

Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn, dám chắc bạn là người hài hước, vui tính. Tính cách này luôn tồn tại, cho dù mái tóc của bạn xoăn tự nhiên hay xoăn “nhân tạo”. Ở những người tóc xoăn, người ta cảm nhận được đôi chút hoang dã, thú vụ và tràn đầy năng lượng.

4. Tóc xoăn dợn sóng
Mái tóc xoăn dợn sóng là biểu tượng của những người theo nghành nghệ thuật – đầy sáng tạo và trẻ trung. Những người sở hữu mái tóc dợn sóng có xu hướng tinh thần và thể chất mạnh mẽ, tính cách đôi khi mơ mộng (thậm chí đôi lúc viển vông nhưng đầy thú vị). Đoán tính cách con người theo cách này cũng khá hấp dẫn phải không?

5. Mái tóc suôn mượt, vào nếp

Ảnh minh họa

Để có được mái tóc suôn mượt, vào nếp chắc chắn bạn đã bỏ ra không ít tiền của, công sức để nuông chiều mái tóc? Bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, kĩ tính, làm bất cứ thứ gì cũng phải muốn chúng đạt kết quả tốt nhất. Đã quá nhiều lần bạn nghe người khác nói rằng mình khó tính rồi, phải không?

6. Tóc kiểu đơn giản
Bạn có tới salon làm tóc, từng tạo kiểu tóc nhưng lại không quá bận tâm tới mái tóc của mình sau đó? Chẳng hạn như chân tóc đen đã mọc ra ¼ mái tóc nhưng vẫn ung dung, “không thèm” đi dậm lại màu tóc? Điều này không hề chứng tỏ chủ nhân của nó lười biếng hay “ki bo” đâu nhé.

Sự không bận tâm lắm này của bạn khiến người khác yêu quý vì họ cảm thấy bạn là con người dễ gần, không kiểu cách, vui vẻ, hòa đồng.

Đoán tính cách con người thông qua mái tóc tuy không chính xác tuyệt đối, xong nó cũng là một trải nghiệm khá thú vị. Bạn có muốn thử không?

Đăng ký nhận tin
Đăng ký nhận tin
Để lại email để nhận được thông tin miễn phí về cách chăm sóc con hưu ích
Bạn có thể huỷ đăng ký bất cứ lúc nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.