Mẹ&Con - Trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố dễ ảnh hưởng đến suy nghĩ tâm lý của chúng ta, cho dù bạn là người mạnh mẽ thế nào nhưng sẽ có lúc vì chuyện công việc, tình cảm mà buồn phiền. Hãy cùng Mẹ&Con tìm hiểu ngay sự thật về tâm trí của bạn qua những hoa văn độc đáo sau đây nhé. 

Hình số 1

Bạn có tính cách thoải mái và là người vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và không ngừng say mê tìm tòi những trải nghiệm thú vị. Đối với bạn, cuộc sống chính là một khu rừng kỳ diệu với những điều mới mẻ và là nơi bạn có thể tự do đùa nghịch, khám phá. Bên cạnh đó, bạn ghét bị gò bó và tù túng, nhiệm vụ càng nhiều thách thức, bạn càng sẵn sàng thực hiện.

Hình số 2

Hoa văn số 2 trong bài trắc nghiệm đại diện cho cá tính độc lập và đặc biệt của bạn. Khi mọi người có xu hướng đi theo đám đông, bạn làm điều ngược lại, bạn đi theo đức tin của mình và làm những điều đúng đắn. Bạn thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình trong công việc lẫn cuộc sống. Là người yêu thích tự do, không gì có thể cản trở bạn thể hiện những ý tưởng và quan điểm của mình.

trắc nghiệm tâm lý

Hình số 3

Là con người nhạy cảm, bạn ưa thích các hoạt động chánh niệm, dành thời gian suy ngẫm về bản thân cũng như thế giới xung quanh. Những điều giả tạo dễ khiến bạn phát chán, đối với bạn, một điều thật còn hơn trăm vạn điều giả dối.

Trong đám đông, bạn có thể là một người ít nói và không muốn tham gia vào các câu chuyện phiếm. Nhưng một khi đã xác định mối quan hệ thân thiết, bạn sẽ rất trân trọng và cố gắng duy trì mối quan hệ này. Cho dù khi ở một mình, bạn cũng sẽ tìm thấy sự an yên trong nội tâm bởi những khoảnh khắc này sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong thực tại

Hình số 4

Đạo đức, cân đối và thân thiện chính là ba tính từ phù hợp để miêu tả con người bạn. Bạn bị thu hút bởi những điều tự nhiên, giản đơn, bởi những điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn. Mọi người sẽ luôn thấy an toàn khi ở bên cạnh bạn vì họ cảm nhận được bản chất hiền lành và tốt bụng đến từ bạn. Là con người thanh lịch và thực tế, những điều tâm thường và chạy theo xu hướng không phải là điều bạn hướng đến.

trắc nghiệm tâm lý

Hình số

Thực dụng không phải điều xấu xa, khi mà bạn có thể vận dụng nó một cách chuyên nghiệp vào việc giải quyết các vấn đề. Bạn tự tin về năng lực bản thân và hiểu rõ khả năng của mình đến đâu. Đơn giản và nhất quán chính là phương châm trong công việc của bạn. Việc không hoàn thành một nhiệm vụ được đặt ra từ ban đầu sẽ khiến bạn cảm thấy bứt rứt và khó chịu. Cùng với ý chí nội tâm mạnh mẽ, những quyết định bạn đưa ra luôn nhận được sự tôn trọng và tín nhiệm từ mọi người xung quanh.

Hình số 6

Trong bài trắc nghiệm, hình ảnh hoa văn này tượng trưng cho bản tính ôn hòa, không thích thị phi của bạn. Bên ngoài bạn là người hòa đồng, nhưng bên trong bạn lại rất thân trọng trong các mối quan hệ. Tính cách bạn có chút pha trộn giữa hướng nội và hướng ngoại, cho nên dù dễ dàng kết bạn, nhưng đối với bạn, thời gian ở một mình chính là khoảnh khắc bạn hạnh phúc nhất. Giống như một ẩn sĩ, đây chính là thời điểm tốt giúp bạn tịnh tâm và suy ngẫm về mọi thứ.

Hình số

Nhiệt huyết và năng động chính là cá tính nổi bật của một người hướng ngoại như bạn. Dù trong công việc hay cuộc sống, bạn luôn sẵn sàng chấp nhận các rủi ro và dấn thân vào các nhiệm vụ. Tuy nhiên, bạn dễ bị mất năng lượng và cảm thấy nhàm chán bởi những công việc và thói quen lặp đi lặp lại hàng ngày. Không phải bất kỳ quyết định nào bạn đưa ra cũng được mọi người chấp thuận, nhưng hãy nhớ rằng những người bạn thật sự sẽ luôn luôn sát cánh ủng hộ bạn.

trắc nghiệm tâm lý

Hình số 8

Nếu bạn để ý hình ảnh hoa văn rực rỡ, pha trộn nhiều màu sắc này trong bài trắc nghiệm, điều đó thể hiện bạn là người lãng mạn và hay mơ mộng. Với tính cách nhạy cảm, bạn quan sát vấn đề theo nhiều khía cạnh độc đáo và khó có thể chấp nhận những quan điểm đến từ một phía.

Qua lăng kính cảm xúc của mình, bạn luôn thấy một thế giới muôn hình vạn trạng. Khi quá mải mê trong các học thuyết lãng mạn của mình, bạn dễ dàng tách rời khỏi sự thực tế và lý trí. Hãy cẩn thận, vì điều đó dễ khiến bạn trở nên mỏng manh và yếu đuối khi có ai đó đụng chạm đến tâm hồn nhạy cảm của mình.

Theo ELLE

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Đoán tính cách thông qua hình ảnh bạn thấy đầu tiên

Mẹ&Con - Các bài trắc nghiệm tính cách dựa trên ảo ảnh quang học có lẽ là một trong những cách thú vị để bạn có thể hiểu hơn về chính mình. Sự phức tạp và lồng ghép khéo léo của ảo ảnh quang học xuyên qua các dây thần kinh trong não và kích thích tâm trí của chúng ta. Có lẽ đây là lý do tại sao các nhà tâm lý học khuyên bạn nên sử dụng các bài kiểm tra như thế này để biết được những đặc điểm tính cách tích cực và tiêu cực tiềm ẩn.