Mẹ&Con - Trường THCS - THPT Đào Duy Anh, TP.HCM, đã lùi lịch tựu trường từ ngày 1/8 đến 17/8. Một số trường học khác trên cả nước cũng lùi ngày tựu trường để đảm bảo an toàn cho học sinh.

Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid-19 có nhiều diễn biến mới. Nhiều ca dương tính được ghi nhận tại một số tỉnh thành. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh thì mới đây trường THCS – THPT Đào Duy Anh, TP.HCM đã có thông báo về việc: Lùi lịch tựu trường sang ngày 17/8. Trong thời gian này, phụ huynh, học sinh liên hệ làm việc, sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Được biết, kế hoạch tựu trường ban đầu của trường THCS- THPT Đào Duy Anh là vào ngày 1/8. Như vậy, học sinh của trường có thêm hơn 2 tuần nghỉ hè.

lùi lịch tựu trường vì Covid-19

Trước đó, tại Hà Nội, nhiều trường học cũng gấp rút thông báo lùi ngày tựu trường sau khi trên địa bàn thành phố phát hiện ca dương tính với Covid-19. Trong đó có các trường Marie Curie, THCS & THPT Newton, trường Mônôlôxốp, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, trường THPT Đinh Tiên Hoàng, trường THPT Đông Kinh.

Mới đây, UBND quận Tây Hồ ở Hà Nội đã yêu cầu đóng cửa tất cả các cơ sở giáo dục để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho học sinh, sau khi địa bàn quận ghi nhận ca dương tính với Covid-19.

Theo Zing me

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan