Mẹ&Con - Giữa giờ làm việc căng thẳng, được nhấm nháp 4 món ăn vặt hấp dẫn này thì còn thú vị gì bằng. Phải không các thánh ăn công sở?

Nhiều thánh ăn công sở cảm thấy vô cùng “khổ sở” vì miệng muốn nhai mà “vòng eo” thì cản. Vì thế, Mẹ&Con gợi ý cho bạn vài món ăn vặt văn phòng không những tiện lợi, mà còn mang đến giá trị dinh dưỡng cao dưới đây:  

Sữa chua

Sữa chua là một trong những món ăn vặt vừa bổ dưỡng lại cực kỳ thơm ngon. Trong sữa chua có chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa, giúp tăng cường sức đề kháng và còn là một giải pháp giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, món ăn này còn có rất nhiều loại như sữa chua dẻo, sữa chua nếp cẩm, sữa chua đậu đỏ… nàng có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi hàng ngày. Một điểm cộng của món này nữa là cực dễ làm, dễ tìm và dễ mua nên sẽ rất phù hợp để nhấm nháp giữa giờ đấy

Các loại sinh tố

Đang làm việc mệt mỏi mà có một ly sinh tố mát lạnh và giàu vitamin thì còn gì bằng đúng không nào? Chắc hẳn ai cũng biết đến công dụng của việc uống sinh tố có lợi như thế nào cho cơ thể. Những ly sinh tố thơm ngon không chỉ cung cấp nhiều dưỡng chất mà còn là giải pháp giảm các cơn thèm ăn. Từ đó giúp các nàng có thể giảm cân và cắt cơn thèm những món ăn vặt kém lành mạnh. Vì vậy, khi nghĩ đến việc ăn vặt nơi công sở, thì những ly sinh tố sẽ là lựa chọn bổ dưỡng hơn hẳn những cốc trà sữa hay cà phê dành cho các thánh ăn công sở.

Trái cây tươi

“Cho chị xin một miếng ổi”, “Lấy anh miếng xoài”, “Đưa chị trái cherry”… Hôm nào có người đem theo trái cây đến văn phòng là bảo đảm bữa đó nhộn nhịp hơn hẳn với tiếng người mời đon đả, rồi lại lời người tha thiết “xin ăn”. Trái cây tươi vừa ngon vừa lại tốt cho sức khỏe như thế thì làm sao mà các thánh ăn công sở không thích cho được! 

Trái cây sấy

Nếu văn phòng của bạn không có những vật dụng cần thiết để gọt hoặc đựng trái cây tươi thì những loại hoa quả sấy là một lựa chọn thay thế. Trái cây sấy khô là một ăn vặt rất tiện lợi lại vừa healthy, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thánh ăn công sở. 

Với những món ăn vặt bổ dưỡng như thế này, đảm bảo các thánh ăn công sở sẽ có thêm những lựa chọn cho list ăn vặt của mình. Mẹ&Con hy vọng các nàng sẽ có những ngày làm việc giàu năng lượng với những món ăn ngon và có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm những thức uống làm đẹp cho các nàng công sở tại đây.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan