Mẹ&Con - Bạn có biết 12 cung hoàng đạo trầm cảm vì những lý do gì chưa? Cùng khám phá với Mẹ&Con qua bài viết sau nhé!

Cuộc sống không phải lúc nào cũng trôi qua với những ngày “màu hồng”. Sẽ có những lúc chúng ta rơi vào trạng thái buồn bã, áp lực và tuyệt vọng. Thế nhưng, khi đối diện với sự khủng hoảng mỗi người lại có những cách nhìn nhận khác nhau. Do đó, nếu hiểu rõ được những điểm yếu tinh thần của bản thân, bạn sẽ biết cách đón nhận và vượt qua khó khăn một cách nhẹ nhàng. Cùng Mẹ&Con tìm hiểu xem điều gì làm 12 cung hoàng đạo trầm cảm qua những lý giải về mặt chiêm tinh học nhé!

1. Bảo Bình (20.01 – 18.02)

Bảo Bình là những người kiên định. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, đó đôi khi còn là sự bảo thủ và cứng nhắc. Cung hoàng đạo này luôn dễ rơi vào sự trầm cảm vì bản thân họ không chịu mở lòng với thế giới xung quanh. Bảo Bình có thể bảo vệ lý lẽ của mình đến mức phớt lờ, xem thường và bỏ mặc những lời góp ý và nhận xét của những người xung quanh. 

Chính vì tính cách như vậy mà Bảo Bình thường gặp trục trặc với những mối quan hệ. Đôi khi họ cảm thấy stress vì cho rằng thế giới xung quanh đang quay lưng lại với mình, nhưng không nhận ra rằng Bảo Bình mới chính là người tạo ra “bức tường” làm khó bản thân! 

2. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo có một tâm hồn “dễ vỡ”. Họ có cả thế giới phong phú và đầy ắp những ước mơ của riêng mình. Nhưng chính vì vậy mà lại càng dễ dàng “đỗ vỡ” trước thực tế đau lòng. Để hạn chế việc không biết làm thế nào để thoát ra những cơn trầm cảm kéo dài, nàng Song Ngư cần phải học cách nhìn vào thực tế. Vì bạn dễ có xu hướng bỏ cuộc và không làm chủ được chính mình. Thế nên, lời khuyên dành cho Song Ngư rằng hãy luôn tập cách lên kế hoạch cho những dự định, mục tiêu và suy nghĩ thực tế hơn!

3. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương được ví như những “đứa trẻ” vì luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác. Họ dễ thất vọng và chán nản nếu những ý kiến của mình không được người khác chú ý và ghi nhận. Bạch Dương thường gây áp lực cho chính bản thân mình nếu không đạt được những mục tiêu đề ra. Điều đó làm Bạch Dương dễ bị rơi vào tình trạng bực tức và cảm thấy “ngộp thở” vì chưa thỏa mãn được mong muốn của bản thân. Vậy nên lời khuyên dành cho các nàng Bạch Dương là hãy suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ một cách đơn giản nhất có thể vì chỉ có như vậy bạn mới có được thật nhiều năng lượng tích cực.

4. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường có tính cách thích chinh phục. Những gì càng có tính thử thách cao thì càng trở nên thú vị đối với Kim Ngưu. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này dễ trầm cảm vì tính cách tham vọng. Một khi nhận thấy mọi việc diễn tiến không theo ý muốn, Kim Ngưu dễ nổi đóa và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Thế nên, để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, Kim Ngưu cần có những khoảng nghỉ để tái tạo năng lượng cho chính mình.

5. Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử là những cô nàng có rất nhiều năng lượng. Nhưng đôi khi lại không biết cách tiết chế và tự mình làm khổ mình. Song Tử một khi đã thích hoặc đam mê với một công việc nào đó sẽ bất chấp thời gian, sức khỏe và những thứ xung quanh để dốc hết toàn bộ sức lực vào thực hiện. Chính vì cách làm việc không điều độ như vậy dễ khiến nàng rơi vào trạng thái kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần. Các nàng Song Tử nên tìm cách cân bằng lại cuộc sống trước khi cơ thể có dấu hiệu xấu.

6. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sống và làm việc theo cảm tính. Đó chính là điểm yếu khiến các nàng Cự Giải chán nản và trầm cảm. Khi phải đối diện với những tình huống cần phải đưa ra quyết định quyết đoán thì Cự Giải lại không làm được. Lúc này trong tâm trí của nàng có những cuộc đấu tranh mạnh mẽ giữa tâm lý và tình cảm. Điều Cự Giải cần làm là nên có những suy nghĩ thấu đáo, khách quan để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

12 cung hoàng đạo trầm cảm trước những biến cố và những thay đổi trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi! Thế nhưng cách chúng ta vượt qua những điều đó mạnh mẽ như thế nào mới là quan trọng. Cùng Mẹ&Con đón đọc tiếp phần sau nếu bạn không thuộc các nhóm cung trên nhé!

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan