Mẹ&Con- 12 cung hoàng đạo trầm cảm bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Dịp này, hãy để Mẹ&Con mách bạn cách lấy lại năng lượng cho mình nhé!

Cảm xúc của con người thường không ổn định, đặc biệt là vào một số thời điểm trong cuộc đời. Vậy nên, 12 cung hoàng đạo trầm cảm bởi những tình huống và nguyên nhân khác nhau là điều dễ hiểu. Hãy cùng Mẹ&Con tìm hiểu thêm về các cung còn lại trên vòng tròn hoàng đạo để biết cách ứng xử thật khéo léo, mẹ nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sở hữu quyết tâm cao. Điều này là vũ khí giúp Sư Tử dễ dàng thành công trong công việc. Tuy nhiên, sự cố chấp và lòng tự trọng quá cao là điều nguy hiểm dễ khiến Sư Tử đối mặt với những cuộc xung đột. Chính vì vậy mà Sư Tử hay bị chi phối và không giữ vững được phong độ. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo có tính cách kỹ lưỡng. Nàng luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi việc. Mặt khác, sự “kỹ tính” chính là “sợi dây” trói buộc Xử Nữ với những suy nghĩ thái quá và có phần viển vông. Các nàng Xử Nữ vì vậy nên tập cách thả lỏng và suy nghĩ theo hướng tích cực hơn nhé. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình là người dễ bị tác động bởi những những yếu tố bên ngoài. Chính tâm lý không ổn định và thiếu kiên nhẫn này mà Thiên Bình dễ rơi tình trạng stress kéo dài, nếu gặp phải sự cố không mong muốn. Do đó, Thiên Bình nên cố gắng đối diện với mọi chuyện một cách mạnh mẽ và quyết liệt hơn để bản thân không chịu nhiều “tổn thất”. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là một trong 12 cung hoàng đạo trầm cảm vì “tình”. Dù những lĩnh vực còn lại khác trong cuộc sống không có gì có thể làm khó được Bọ Cạp, nhưng chuyện tình yêu luôn là bài toán khiến các nàng “điên đầu”. Vì quá coi trọng tình yêu nên cuộc sống của Bọ Cạp sẽ thể hiện rõ sự thăng trầm qua các cung bậc tình cảm. Áp lực cũng chủ yếu do tình yêu mà ra. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người yêu thích tự do và không muốn ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Vì vậy khi đặt vào công việc, thời gian đối với Nhân Mã là một áp lực khó nhằn. Nhân Mã sẽ phù hợp với công việc thoải mái về thời gian. Lời khuyên từ Mẹ&Con cho các nàng Nhân Mã là cần phải luyện tập làm việc một cách có tổ chức và có kỷ luật. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết là người quá yêu công việc nên những căng thẳng đến với các nàng phần lớn là do sự nghiệp. Công việc thuận lợi, suôn sẻ chính là liều dopping cực mạnh nhất đối với Ma Kết. Ngược lại, đây là nguồn gốc của mọi sự căng thẳng, lo âu và khiến cho nàng trở thành 12 cung hoàng đạo trầm cảm nhiều nhất.

Không có ai là miễn nhiễm hoàn toàn với stress, nhưng nếu không thể vượt qua được lần “lặn ngụp” với trầm cảm thì chúng ta sẽ không bao giờ có cái được cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc hơn. Phải không bạn? Mẹ&Con hy vọng 12 cung hoàng đạo luôn giữ được vẻ vui tươi và có thật nhiều năng lượng trong cuộc sống nhé! 

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan