Mẹ&Con – Tránh thai bằng phương pháp sử dụng thuốc là biện pháp được nhiều chị em tin dùng, song bạn có biết những tác dụng phụ của thuốc tránh thai chưa?

Thuốc tránh thai có tác dụng làm cho dịch nhầy ở tử cung đặc lại, dày lên nhằm ngăn tinh trùng xâm nhập vào tử cung hoặc cản trở đường đi của tình trùng hoặc trứng, trong vòi của tử cung.

Thuốc tránh thai khẩn cấp không chỉ là cứu cánh của những người đã lập gia đình, mà còn cả đối với nhiều chị em trẻ tuổi, chưa có gia đình.

Vì đặt quá nhiều niềm tin vào thuốc tránh thai, nhiều người vô tư sử dụng trong thời gian dài mà không biết được những tác dụng phụ của thuốc tránh thai nguy hiểm tới mức nào.

Nếu bạn cũng là người chưa biết rõ về những tác dụng phụ của thuốc tránh thai, dưới đây là những điều cần lưu ý:

7 tác dụng phụ của thuốc tránh thai:

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 14 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 15 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 16 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 17 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 18 Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 19Tác dụng phụ của thuốc tránh thai: Những nguy hiểm mẹ cần biết 20

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan

Top 5 hoạt động hè an toàn và bổ ích cho bé trong mùa dịch 11

Top 5 hoạt động hè an toàn và bổ ích cho bé trong mùa dịch

Mẹ và Con - Hè đến, mối quan tâm lớn của phụ huynh chính là giúp con nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học vất vả. Tuy nhiên, vào thời điểm dịch đang diễn ra rất căng thẳng, phụ huynh lại càng đau đầu hơn trong việc lựa chọn hoạt động hè an toàn. Nếu mẹ đang băn khoăn vì điều này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Mẹ và Con nhé!

Covid

Hướng dẫn khai báo y tế (cập nhật mới ngày 21.5)

Mẹ và Con - Tính từ ngày 27.4 đến 21.5, số người nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đã cán mốc 1.800 bệnh nhân. Có thể thấy, trong các đợt bùng dịch tại Việt Nam thì đây là lần dịch bệnh có diễn biến nghiêm trọng nhất. Điều này đòi hỏi mỗi người trong chúng ta phải nghiêm tắc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh, khai báo y tế đầy đủ.