Mẹ&Con - Đây là top 3 cung hoàng đạo được đánh giá là “những người mẹ được yêu thích nhất mọi thời đại”. Mời bạn cùng Mẹ&Con khám phá nhé!

Đối với con cái, mẹ không chỉ là người sinh thành, nuôi nấng, mà còn là một người ở bên hỗ trợ con, là người thầy, là một người bạn…Vì thế, dấu ấn của mẹ để lại trên các con rất sâu đậm. Do đó, dựa vào cung hoàng đạo, chúng ta cũng phần nào đoán được cách bạn đảm đương vai trò làm mẹ như thế nào. Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo được đánh giá là “những người mẹ được yêu thích nhất mọi thời đại”. Mời bạn cùng Mẹ&Con khám phá bí quyết của từng người mẹ này nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ truyền lại cho con một tâm hồn nghệ thuật như chính người mẹ của chúng. Họ luôn khuyến khích con không ngừng sáng tạo. Vì vậy mà chúng có thể sẽ là những con người nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng và luôn tử tế với mọi người xung quanh. Các bà mẹ là Song Ngư còn không quên dạy cho con tình yêu thiên nhiên, tinh thần độc lập và một trái tim nhân hậu.

Tuy Song Ngư có lẽ không phải là người phụ nữ mạnh mẽ, có tầm nhìn xa và vẽ ra những con đường dài để hướng con đi, nhưng sẽ là người tôn trọng con, âm thầm đi bên cạnh và hỗ trợ con trên suốt cả chặng đường.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương là cung hoàng đạo khi làm mẹ sẽ đề cao cuộc sống độc lập của con, nhưng trong thế giới được các bà mẹ “bày biện” sẵn. Họ sẽ trang bị cho con nhiều kỹ năng trước khi các em bé lớn lên và trở thành những người tự chủ. Mẹ Bạch Dương sẽ tranh thủ đăng ký các lớp học âm nhạc, thể thao, đến các hoạt động xã hội và cắm trại… Bạch Dương mong muốn các con mình có những chuyến phiêu lưu và không ngại thử những điều mới. Cô ấy khuyến khích con đối mặt với mọi thử thách và chiến đấu bằng tất cả niềm tin.


Cô ấy đôi khi thẳng thừng và quá nghiêm khắc với con, nhưng sau đó sẽ lại dỗ dành và giảng dạy cho con hiểu tại sao mẹ lại có những hành động như vậy. Bạch Dương sẽ là một người mẹ hoàn hảo hơn khi họ biết cách lắng nghe và thực sự hiểu điều gì con mình muốn và không muốn làm 

Song Tử (21/5 – 20/6)

Có thể nói, các bà mẹ Song Tử là một người bạn tâm giao của con mình. Đối với các bà mẹ Song Tử, “bí mật” sẽ không có trong từ điển chung giữa họ với con cái. Cô ấy sẽ chia sẻ về bất cứ điều gì với con mình, thậm chí là từ khi con còn trong bụng. Các con của Song Tử sẽ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và nhận thức rất rõ về những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

Một trong những điều làm nên sự độc đáo trong phong cách làm mẹ của Song Tử chính là sự thấu hiểu. Ngoài ra, các bà mẹ Song Tử còn yêu thích tổ chức những bữa tiệc linh đình, không gò ép con quá mức, khuyến khích con vui chơi lành mạnh cũng như thể hiện cá tính bản thân.

“Mẹ là người có thể thay thế bất kể ai khác, nhưng không ai có thể thay thế được mẹ”. Nếu bạn không thuộc top 3 trên cũng đừng vội tự ti về khả năng làm mẹ của mình. Vì làm mẹ là bản năng của mỗi người phụ nữ từ khi được sinh ra. Hãy tin vào chính mình và không ngừng học hỏi các bí quyết làm mẹ cùng Mẹ&Con để mỗi ngày càng hoàn thiện bản thân nhé.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích:

Bài viết liên quan